Kết quả tìm kiếm cho "món ăn lạ miệng"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 1819
Việc ngâm ốc với bia có lợi ích tuyệt vời mà nhiều người không biết; bí quyết này giúp khâu sơ chế của bạn trở nên hoàn hảo.
Theo cảm nhận từ mùi vị, nhiều người gọi tên là “nho việt quất”, bởi trái nho ngọt và có mùi thơm như trái việt quất. Còn chủ vườn cho biết, đây là loại nho hạ đen, trồng thành công và cho thu hoạch vụ đầu tiên trên đỉnh núi Dài (huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang).
Các chuyên gia y tế cảnh báo tỷ lệ thừa cân, béo phì dẫn tới nhiều bệnh nguy hiểm tại Việt Nam đáng báo động, một phần do lạm dụng đồ uống có đường.
Khả năng "thực chiến" của các cầu thủ U23 Việt Nam trở thành vấn đề nan giải với ban huấn luyện của huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn trước thềm giải đấu cấp độ châu lục.
Nấu thịt kho tàu không khó, tuy nhiên 'bí kíp' để nấu món thịt kho tàu mềm ngon, màu vàng nâu óng ả, chuẩn vị thì không phải ai cũng biết.
Mấy mươi năm trước, ở vùng Tịnh Biên (tỉnh An Giang) rộ lên “phong trào” trồng đào (điều) lộn hột. Loại cây này phù hợp thổ nhưỡng núi non, mang lại sinh kế ổn định cho người dân biên giới.
Khả năng "thực chiến" của các cầu thủ U23 Việt Nam trở thành vấn đề nan giải với ban huấn luyện của huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn trước thềm giải đấu cấp độ châu lục.
Các loại trái cây không chỉ chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể, làn da mà còn giúp tăng cường sức khỏe, tăng cân.
1. 'Ba tin mẹ sẽ làm tốt!' – Vũ, chồng My hay dùng câu nói ấy để khích lệ tinh thần My mỗi khi đứng trước quyết định lớn. Lần đó, My gần như đặt cược cả công ty cho một hợp đồng có tính mạo hiểm. Nghĩa là nếu thắng, công ty My sẽ bước thêm một bậc thang mới, mở ra rất nhiều cơ hội cho những dự án kế tiếp. Ngược lại, nếu thua, khả năng xấu nhất là công ty My phá sản.
Bánh mỳ Việt Nam đã chinh phục vị giác của nhiều nhà ẩm thực nổi tiếng và liên tục lọt Top các món ăn ngon nhất thế giới.
Để ghi điểm trong mắt của những người xung quanh, bạn có thể lựa chọn cho mình những loại thực phẩm cải thiện mùi hương của cơ thể trong chế độ ăn uống hằng ngày.
Thay vì nướng ngô, khoai, sắn như thông thường, bạn chỉ cần kết hợp chúng với bơ, hành khô và một số nguyên liệu sẵn có trong bếp là có món ăn mới lạ, thơm nức mũi.