Kết quả tìm kiếm cho "mùa mạ non"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 1970
Ca sĩ Nguyễn Thị Hòa (Hòa Minzy), anh "cán bộ xã" kiêm Tiktoker quảng bá du lịch Sùng A Tủa, vận động viên điền kinh Vũ Tiến Mạnh... đã chính thức trở thành những gương "Thanh niên sống đẹp" năm 2025, được Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam công bố.
Huyết áp thấp tưởng chừng là vấn đề không quá nghiêm trọng, nhưng thực tế, nếu bạn không biết cách điều chỉnh và khắc phục, sức khỏe của bạn sẽ đi xuống
Vào mỗi độ trăng rằm tháng tám, ký ức tuổi thơ ở miền quê biên viễn trong tôi lại ùa về, được trở về những mùa Trung thu xưa, có niềm vui giản dị gắn với gia đình và xóm làng.
Ngày 4/10, Đồn Biên phòng Cửa khẩu quốc tế Tịnh Biên phối hợp Tạp chí Thương hiệu và Công luận; Đảng ủy, chính quyền phường Tịnh Biên tổ chức chương trình “Biên cương - Vầng trăng cho em” tại Trường Trung học cơ sở Lương Thế Vinh. Đại tá Lê Hoàng Việt - Phó Chính ủy Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang đến dự.
Lá tía tô kết hợp gừng tươi không chỉ là bài thuốc dân gian quen thuộc mà còn là “vũ khí” hỗ trợ trị cảm lạnh, đầy hơi, giảm cân và nhiều bệnh thường gặp.
Tết Trung thu hay còn gọi là Tết Đoàn viên, là phong tục truyền thống ý nghĩa hằng năm của dân tộc Việt Nam.
Hơn 5 năm qua, việc chuyển dịch cơ cấu cây trồng, nhất là cây màu ngắn ngày, trên địa bàn xã Hội An chuyển biến rõ nét, góp phần nâng cao thu nhập, đời sống cho người dân. Các loại cây màu chủ lực dần chiếm ưu thế trên đất lúa kém hiệu quả đang là hướng đi được địa phương xác định tập trung đẩy mạnh và gắn với liên kết tiêu thụ bền vững để vươn lên từ thế mạnh thuần nông.
Đẩy mạnh công tác tuyên truyền pháp luật về trật tự, an toàn giao thông (TTATGT), lực lượng cảnh sát giao thông (CSGT) Công an tỉnh triển khai nhiều hình thức tuyên truyền, đồng thời phối hợp trường học, phụ huynh nhằm nâng cao ý thức, phòng tránh tai nạn giao thông cho học sinh, sinh viên.
Sau 3 ngày nghị án, ngày 30/9, Toà án nhân dân tỉnh An Giang đã tuyên án đối với 3 bị cáo trong vụ án dùng súng bắn chết người tại phường Tô Châu, TP. Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang (nay là phường Tô Châu, tỉnh An Giang) vào ngày 19/6/2022, gây hoang mang dư luận.
Phát triển sản phẩm mới hay tích cực đổi mới cách làm để tiêu thu sản phẩm làm ra là một trong những hướng đi tích cực mà người dân An Giang đang thực hiện trong quá trình hội nhập.
Làm việc online tại nhà nghe qua có vẻ rất tuyệt vời vì không phải chen chúc ngoài đường, không ai soi giờ giấc, thích mặc gì thì mặc. Thế nhưng bước chân vào rồi mới thấy, đằng sau đó là vô số cú tát đau điếng mà chỉ người trong cuộc mới hiểu.
Khi nước “nhảy khỏi bờ”, tôi thích trở về với những cánh đồng xả lũ xứ đầu nguồn An Giang. Ở đó, tôi tìm lại chút bình yên ngày xưa và cảm nhận thú tiêu dao chốn ruộng đồng.