Kết quả tìm kiếm cho "một trạm y tế mới"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 5853
Phát biểu tại chương trình bế mạc Triển lãm thành tựu đất nước với chủ đề: "80 năm hành trình Độc lập - Tự do - Hạnh phúc", Thủ tướng Phạm Minh Chính khẳng định Triển lãm đã thành công rực rỡ, vượt kỳ vọng và sự mong đợi, tỏa sáng tinh thần "Đoàn kết - Trí tuệ - Sức mạnh - Vinh quang - Tự hào chúng ta là người Việt Nam".
UBND tỉnh An Giang vừa có Công văn số 864/UBND-KGVX về việc tăng cường chỉ đạo công tác phòng, chống dịch bệnh và đảm bảo an toàn thực phẩm trong mùa mưa.
Thị trường chứng khoán châu Á mở cửa khá trầm lắng trong phiên giao dịch sáng đầu tuần ngày 15/9, trong bối cảnh nhà đầu tư chờ đợi một tuần dồn dập các quyết định chính sách tiền tệ. Giới phân tích gần như chắc chắn Cục Dự trữ liên bang Mỹ (Fed) sẽ nối lại chu kỳ nới lỏng và có thể mở đường cho một loạt đợt hạ lãi suất tiếp theo.
Dự thảo Báo cáo chính trị Đại hội Đảng bộ tỉnh An Giang nhiệm kỳ 2025 - 2030 (dự thảo Báo cáo chính trị) đặt phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc là một trong những nhiệm vụ trọng tâm hàng đầu. Bởi lẽ, không có sức dân thì không thể thành công và khi “ý Đảng hợp lòng dân” thì mọi khát vọng đều có thể biến thành hiện thực.
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, từ chiều tối 14/9 đến ngày 15/9, nhiều khu vực có mưa dông, cục bộ có nơi mưa to, trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Trong khi đó, nhiều khu vực biển có mưa rào và dông rải rác, trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc xoáy, gió giật mạnh, sóng cao.
Sáng 14/9, tại Trung tâm Thông tấn quốc gia, số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội, Thông tấn xã Việt Nam (TTXVN) đã tổ chức trọng thể Lễ đón nhận Huân chương Hồ Chí Minh (lần thứ 3) và Kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống Thông tấn xã Việt Nam (15/9/1945 - 15/9/2025).
Nhà máy Vaccine và Sinh phẩm VNVC và Công ty dược phẩm Medsintez (Liên bang Nga) đã ký kết Hợp tác chuyển giao công nghệ sản xuất toàn diện các loại thuốc sinh học thế hệ mới phục vụ điều trị nhiều bệnh cấp tính và mạn tính nguy hiểm.
Thay mặt Bộ Chính trị, Tổng Bí thư Tô Lâm ký ban hành Nghị quyết số 72-NQ/TW ngày 9/9/2025 của Bộ Chính trị “Về một số giải pháp đột phá, tăng cường bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân”.
Xác định xây dựng hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh là nền tảng cho phát triển bền vững, xã Mỹ Hòa Hưng tập trung thực hiện đồng bộ các giải pháp: Tinh gọn tổ chức bộ máy, nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động, đẩy mạnh chuyển đổi số, ứng dụng khoa học công nghệ và huy động hiệu quả các nguồn lực.
Bàn về các phương án thúc đẩy sản xuất, xuất khẩu, ổn định mặt hàng chiến lược là gạo, chuyên gia cho rằng không thể chỉ dựa vào một vài thị trường truyền thống.
Lần đầu tiên Việt Nam xây dựng đề án cấp cứu ngoại viện quốc gia, hướng tới một tổng đài duy nhất kết nối lực lượng y tế, cứu hộ, công an, PCCC.
Thời gian qua, xã U Minh Thượng tập trung phát triển sản phẩm OCOP (Chương trình Mỗi xã một sản phẩm), từng bước xây dựng mặt hàng nông sản chủ lực, đặc trưng để nâng cao giá trị kinh tế, hiệu quả sản xuất, tăng thu nhập, cải thiện đời sống cho người dân địa phương.