Kết quả tìm kiếm cho "nấu chín"
Kết quả 241 - 252 trong khoảng 986
Dự tính làm để thử sức, nhưng những mẻ bánh Bà Lai do chị Quách Kim Hồng (sinh năm 1977, ngụ ấp Bình Thành, xã Bình Thành, huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang) làm ra được rất nhiều người ưa thích. Người này giới thiệu người kia, rồi nhiều người hỏi mua. Chị Kim Hồng quyết định bán món bánh vừa lạ miệng, vừa lạ mắt này, đáp ứng nhu cầu khách hàng.
Ốc là món ăn khoái khẩu của nhiều người, tuy nhiên bạn cần lưu ý những điều dưới đây khi ăn ốc để không ảnh hưởng đến sức khỏe.
Đến du lịch Tam Đảo (Vĩnh Phúc), ngoài tận hưởng không khí mát lành, thiên nhiên ấn tượng, du khách không nên bỏ qua loạt đặc sản như bò tái kiến đốt, gà bọc đất sét, bánh trùng mật mía...
Nhắc đến đặc sản Lai Châu không thể không kể đến một số món ăn dân dã, có tên gọi lạ tai và hương vị hấp dẫn như xôi tím, măng nộm hoa ban, lam nhọ, canh tiết lá đắng, nộm rau dớn,…
Từng là cây mọc hoang, bị bỏ đi, chồi hoa bia bỗng trở thành loại rau đắt đỏ hàng đầu thế giới, giá lên tới hàng chục triệu đồng/kg và được giới siêu giàu đổ xô săn lùng.
Hạt vừng dù nhỏ nhưng lại có ‘võ’ vì nó có thể mang lại hàng loạt lợi ích cho sức khỏe.
Lươn có giá trị dinh dưỡng cao nhưng bạn không được ăn lươn chưa nấu chín kỹ. Người bị bệnh gout, mỡ máu, trẻ dưới 1 tuổi cần tránh xa món này.
Đậu nành tốt nhưng không phải ai cũng có thể ăn được, đưới đây là những người không nên ăn đậu nành.
Đây là món ăn rất 'quê mùa' nhưng độ ngon thì không ai có thể phủ nhận; cách nấu xáo gà kiểu Hà Tĩnh cũng khá đơn giản.
Một trưa cuối tuần lại đến, Trưa nay ăn gì chọn giới thiệu một món lẩu đặc sắc khi có hai phiên bản nấu theo vùng miền. Đó là món lẩu mắm cá lóc thơm lừng, nóng hổi nấu kiểu miền Tây hoặc miền Trung.
Từ một cuộc thi trực tuyến trên mạng xã hội của cộng đồng nghệ sĩ trẻ đương đại, những tác phẩm đẹp mắt và sáng tạo nhất đã tạo nên triển lãm "Vùng nào thức nấy" đang diễn ra đến hết ngày 16/7 tại Trung tâm Thông tin Văn hóa Hồ Gươm (Hà Nội). 41 bức tranh đưa người xem vào hành trình du ngoạn đầy cảm xúc khi cảm nhận các món ngon trên khắp mọi miền đất nước.
Nhiều du khách đến với vùng núi rừng Kon Tum thường được người dân bản địa giới thiệu cho món xôi măng, đây là món ăn vừa lạ vừa quen với nhiều người từ xa đến.