Kết quả tìm kiếm cho "nặng hơn 2kg"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 199
Sản phụ N.T.Y.N (26 tuổi, Phú Thọ) là một ca đặc biệt trong sản khoa: Song thai chung một bánh rau, một buồng ối và 2 thai có dây rốn xoắn lại như "tết tóc".
Thị trường gạo trong nước không có nhiều thay đổi trong khi thị trường gạo châu Á trầm lắng với giá gạo Ấn Độ ổn định, riêng giá gạo Thái Lan giảm nhẹ do nhu cầu chậm lại và nguồn cung tăng.
Giá gạo 5% tấm của Việt Nam được chào bán ở mức 415-430 USD/tấn trong tuần này, giảm so với mức 420-435 USD của một tuần trước đó và là mức thấp nhất kể từ ngày 21/8 vừa qua.
Một người đàn ông 36 tuổi mang trong mình khối u gan khổng lồ nặng hơn 2kg, xâm lấn cả tĩnh mạch cửa.
Khóm Ba Đình là đặc sản nổi tiếng của vùng đất Vĩnh Bình. Dù trồng trên đất nhiễm phèn, nhưng cây khóm luôn cho trái ngọt. Nhờ cây khóm cuộc sống người dân nơi đây khấm khá hơn.
Mỗi bận nước nổi tràn đồng, khắp miệt quê An Giang, cà na lại vào độ chín rộ, trái sai oằn cành. Thứ quả chua chua, chát chát từng là đặc sản tuổi thơ nay thành nguồn thu nhập cho nhiều gia đình, từ bán tươi ngoài chợ đến ngào đường thành đặc sản.
Hàng ngày, các bác sĩ, điều dưỡng viên tại Khoa Sơ sinh, Bệnh viện Sản - Nhi Kiên Giang luôn tận tình chăm sóc, giành giật sự sống cho các trẻ sơ sinh.
Giá gạo 5% tấm của Việt Nam được chào bán ở mức 395-400 USD/tấn vào phiên 31/7 - tăng so với mức 381 USD/tấn mà Hiệp hội Lương thực Việt Nam công bố vào tuần trước.
Dù bị vợ phản đối nuôi chồn hương nhưng lão nông Vĩnh Long vẫn quyết nuôi loài đặc sản mà dân nhậu rất mê này. Đến nay, ông đã có trang trại lớn, thu bộn tiền mỗi năm.
Mấy ngày qua, con nước đỏ ngầu phù sa nơi xã đầu nguồn Phú Hữu (tỉnh An Giang) bắt đầu mấp mé tràn lên những cánh đồng ngoài đê bao. Thời điểm này cũng là lúc ngư dân đầu nguồn biên giới sử dụng nhiều ngư cụ để khai thác, đánh bắt thủy sản cải thiện cuộc sống.
Trung tâm Công nghệ sinh học (CNSH) An Giang đang tiến hành nghiên cứu quy trình chế biến nước giải khát lên men đóng lon, bột hòa tan, siro từ nước thốt nốt. Các kết quả nghiên cứu góp phần đa dạng hóa sản phẩm từ nước thốt nốt và tăng thêm thu nhập cho người nông dân, đặc biệt là đồng bào dân tộc thiểu số Khmer.
Tháng 5 âm lịch, mưa đã dày hơn, vùng núi với địa hình phát triển được nhiều loại cây đặc hữu, trong đó có măng tre. Mỗi năm chỉ có 1 mùa, nhưng nhờ sản lượng nhiều, phục vụ đa dạng nhu cầu nên các loại măng đem lại nguồn thu nhập đáng kể cho cư dân.