Kết quả tìm kiếm cho "răn đe mở rộng"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 813
Trong nhiều tháng kể từ ngày 7/10/2023, người Israel đã gạt bỏ những rạn nứt sâu sắc để chiến đấu với kẻ thù chung. Nhưng giờ đây, trong bối cảnh chính phủ tiếp tục thúc đẩy quyền lực, họ lại đang chiến đấu với nhau.
Công nghệ 6G hứa hẹn sẽ thay đổi hoàn toàn cách con người kết nối, tương tác với thế giới xung quanh và Trung Quốc dường như đang dẫn đầu cuộc đua phát triển công nghệ này.
“Ngày chủ nhật xanh” hàng năm là một trong những hoạt động nâng cao nhận thức về bảo vệ môi trường. Cùng với thanh niên cả tỉnh, tuổi trẻ xã Vĩnh Châu (TP. Châu Đốc) cũng sôi nổi ra quân, dùng sức trẻ làm đẹp thêm địa phương mình.
Tỉnh đoàn - Hội đồng Đội tỉnh An Giang vừa long trọng tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ tỉnh An Giang lần thứ XIV năm 2025, nhằm tôn vinh những Cháu ngoan Bác Hồ tiêu biểu, xuất sắc trong thực hiện phong trào thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy giai đoạn 2020 - 2025.
Ngày 21/3, Phòng Cảnh sát kinh tế (PC03), Công an TP Hồ Chí Minh cho biết vừa ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam 10 người về tội mua bán trái phép hóa đơn tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành trên cả nước do đối tượng Hoàng Đặng Ngọc Mỹ Trang cầm đầu.
Với tinh thần “Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên”, thời gian qua, Huyện đoàn Thoại Sơn đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.
Toàn tỉnh mỗi ngày phát sinh khoảng 1.220 tấn rác thải. Hiện, các cụm xử lý rác thải không có khả năng đảm bảo xử lý rác thải của cả tỉnh, trong khi đó các nhà máy xử lý chất thải rắn tập trung lớn của tỉnh chưa đi vào hoạt động.
Ngày nay, việc hòa mình vào thiên nhiên, thả hồn theo sông nước trên chuyến đò tròng trành theo làng bè, chợ nổi trở thành sở thích khá phổ biến đối với du khách phương xa. Từ đó, những vạn đò sông sâu kiêm thêm dịch vụ đưa rước khách, kiếm thêm thu nhập theo mùa du lịch (DL).
Trước những tín hiệu không chắc chắn từ Mỹ, Ukraine đang đẩy mạnh tìm kiếm sự bảo đảm an ninh từ châu Âu. Từ việc thúc đẩy lực lượng gìn giữ hòa bình đến rút ngắn lộ trình gia nhập EU, Kiev đang đặt cược vào châu lục này để bảo vệ tương lai của mình. Liệu châu Âu có sẵn sàng gánh vác vai trò mới?
Tổng thống Mỹ Donald Trump đang thực hiện một cuộc "thanh trừng" chưa từng có tại Lầu Năm Góc, sa thải hàng loạt tướng lĩnh cấp cao để củng cố quyền kiểm soát quân đội. Động thái này phản ánh những bài học cay đắng từ nhiệm kỳ đầu tiên, khi ông liên tục xung đột với giới lãnh đạo quân sự.
Theo tờ Politico ngày 24/2, cuộc bầu cử quốc gia Đức ngày 23/2 đã đưa ông Friedrich Merz và liên minh bảo thủ CDU/CSU trở lại nắm quyền.
Đài RT đã đăng tải bài viết của học giả người Nga Tiến sĩ Andrey Kortunov đánh giá và nhận định về mối quan hệ Nga – Mỹ trong thời gian tới sau giai đoạn được cho là bị “đóng băng”.