Kết quả tìm kiếm cho "rau diếp cá"
Kết quả 229 - 240 trong khoảng 311
Không chỉ là nét văn hóa đặc trưng của các dân tộc thiểu số ở Tây Nguyên từ xa xưa, nay, những chiếc gùi này lại càng được cộng đồng người Jrai trân quý bởi giá trị bảo vệ môi trường của nó mang lại.
Cùng với việc tập hợp hội viên tham gia các phong trào thi đua, phát huy tính năng động, sáng tạo của phụ nữ, nhiều chị em ở các địa phương đã và đang có nhiều hành động thiết thực mang lại lợi ích cho gia đình, cộng đồng.
Tại thời điểm mà dường như châu Âu đang kiềm chế tốt đại dịch COVID-19 thì các ổ dịch mới lại xuất hiện khắp châu lục.
Kết hợp hài hòa từ nhiều nguyên liệu sẵn có, cùng cách chế biến độc đáo, món bánh xèo dân dã đã trở thành món ngon thân thuộc không chỉ say lòng biết bao người thưởng thức, mà còn là món ăn mang đậm nét văn hóa ẩm thực của người dân vùng sông nước ĐBSCL.
Để phát triển doanh nghiệp, bên cạnh giữ vững kinh tế vĩ mô, ổn định thị trường thì cần từng bước cải cách thể chế, cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh là biện pháp quan trọng nhất, và báo chí đang góp phần mạnh mẽ vào quá trình này.
Những loại rau quả như khổ qua, ngải cứu, măng tây... khá kén người ăn vì có vị đắng. Tuy nhiên, bản thân chúng lại được chế biến thành nhiều món ăn đa dạng, phù hợp với khẩu vị của nhiều người và đặc biệt có nhiều công dụng chữa bệnh khiến bạn phải bất ngờ.
Các hoạt động hưởng ứng ngày Môi trường thế giới (5-6) do chương trình môi trường Liên Hiệp Quốc (UNEP) phát động được Việt Nam hưởng ứng từ năm 1982 đến nay đã trở thành phong trào rộng khắp trong cả nước. Hoạt động góp phần nâng cao nhận thức của người dân về bảo vệ môi trường, bảo tồn đa dạng sinh học, phát triển bền vững và ứng phó với biến đổi khí hậu. Năm 2020, chủ đề ngày Môi trường thế giới được UNEP lựa chọn là “Hành động vì thiên nhiên” (Time for Nature).
Nấu ăn trở nên dễ dàng, tiết kiệm thời gian hơn nếu bạn vận dụng những mẹo vặt trong bếp dưới đây.
Để tiếp tục phát huy vốn quý ẩm thực gắn với du lịch, tạo thêm nhiều điểm nhấn cho du khách khi đến đất nước Việt Nam nói chung, vùng đất phương Nam nói riêng, cần có những giải pháp đột phá hơn.
Phát huy nội lực giúp các doanh nghiệp và nền kinh tế vượt qua khó khăn trong bối cảnh đại dịch COVID-19. Quan trọng hơn, về dài hạn, gia tăng nội lực của nền kinh tế cũng chính là chuẩn bị các điều kiện cần thiết để nền kinh tế Việt Nam tiếp tục mở rộng hội nhập kinh tế quốc tế một cách mạnh mẽ và hiệu quả hơn.
Trong ẩm thực Việt Nam, các món chế biến từ thịt heo phải nói là nhiều vô kể! Nhưng đỉnh cao của sự tinh tế và ngon miệng là món thịt heo luộc có hai đầu da và mỡ
Tuyên truyền dịch bệnh Covid-19 bằng… vọng cổ. Thoáng nghe có vẻ hơi lạ nhưng những ca từ, điệu lý các bài vọng cổ của anh Quang Chính (hội viên Phân hội Sân khấu An Giang) sáng tác đang tạo nên hiệu ứng rất tốt với người nghe. Những bài vọng cổ nhẹ nhàng, sâu lắng ấy phần nào đã góp sức cùng các cơ quan chức năng trong công tác tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh.