Kết quả tìm kiếm cho "sức khỏe tim mạch"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 1849
Cả nước vối và trà xanh đều có tác dụng thanh nhiệt, thải độc, làm chậm quá trình oxy hóa. Tuy nhiên, uống nhiều trà có thể dẫn tới tình trạng say, mất ngủ.
Khoảng 18 giờ, ngày 8/6, Khoa Cấp cứu - Hồi sức tích cực và chống độc (Trung tâm Y tế huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang) tiếp nhận cấp cứu bệnh nhân Đ.Đ.N. (35 tuổi, ngụ thị trấn Óc Eo, huyện Thoại Sơn) bị phản ứng phản vệ mức độ nguy kịch, do côn trùng cắn.
Nhiều người cho rằng gan lợn là nơi tích tụ chất độc, vì thế không nên ăn, tránh nạp thêm độc tố vào cơ thể, điều này có đúng?
Sáng 6/6, Công an An Giang tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho 400 người dân xã Tấn Mỹ (huyện Chợ Mới).
Bữa sáng giàu ngũ cốc nguyên hạt, protein nạc, chất béo tốt cùng rau củ quả tươi là chìa khóa cho sức khỏe trường thọ và vẻ đẹp không tuổi.
Măng tây là thực phẩm giàu chất chống oxy hóa và nhiều dược tính, mang lại lợi ích cho sức khỏe.
Đổ mồ hôi là nỗi khổ của nhiều người khi thời tiết nắng nóng, nhưng chắc bạn không biết rằng điều này có thể mang lại lợi ích cho sức khỏe.
Cà chua, đào, dâu tây chứa nhiều vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa thiết yếu hỗ trợ sức khỏe tim mạch.
Khi đi biển, chúng ta cần đặc biệt quan tâm đến việc chăm sóc để da không bị cháy, sạm đen.
"Chum gốm hoa nâu Hiệp An thời Trần" có kích thước tương đối lớn, được đắp nổi, tạo khắc hoa văn, tráng men, tô men và nung đốt… là những đặc trưng kỹ thuật hiếm có.
Đậu phụ có mặt trên khắp bàn ăn bình dân, bữa tiệc, chúng đem lại công dụng tuyệt vời mà không phải ai cũng biết.
Đu đủ rất tốt cho sức khoẻ, nhưng không phải ai cũng nên ăn loại quả này.