Kết quả tìm kiếm cho "tàu ngầm Hải quân"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 966
Với hơn 100.000 tác phẩm ra đời từ đôi bàn tay tài hoa, nghệ nhân Võ Văn Tạng không chỉ nâng tầm lá thốt nốt thành chất liệu nghệ thuật mà còn góp phần lan tỏa bản sắc văn hóa vùng Bảy Núi, An Giang.
Với vẻ đẹp tự nhiên, nét văn hóa làng chài lâu đời cùng sự chân chất của người dân địa phương, biển Phước Hải trở thành lựa chọn hấp dẫn cho những du khách muốn tìm kiếm một chuyến đi giàu cảm xúc.
Sau sáp nhập, không gian phát triển du lịch An Giang được mở rộng từ núi rừng đến biển đảo, tạo điều kiện hình thành những chuỗi sản phẩm liên vùng giàu trải nghiệm. Đây được xem là cơ hội để kéo dài thời gian lưu trú, gia tăng mức chi tiêu của du khách và tạo động lực tăng trưởng mới cho ngành du lịch.
Với kiến trúc con tàu cổ 'hóa thạch' dài 60 m trên đảo Hòn Miễu, thủy cung này trưng bày hơn 2.000 sinh vật biển cùng khu san hô 12 bể chuyên đề, là điểm đến độc đáo giữa vịnh Nha Trang.
Bộ Quốc phòng Trung Quốc ngày 8/7 cho biết vụ phóng thử tên lửa chiến lược từ tàu ngầm diễn ra gần đây là một nội dung huấn luyện thường niên của quân đội nước này, đã hoàn thành các mục tiêu đề ra và không nhằm vào bất kỳ quốc gia hay mục tiêu cụ thể nào.
Không dừng ở việc tạo ra sản phẩm đặc trưng, xã Tiên Hải đang đưa OCOP trở thành một phần của trải nghiệm du lịch cộng đồng. Mỗi sản phẩm mang theo câu chuyện văn hóa và sinh kế địa phương, góp phần nâng sức hút cho quần đảo Hải Tặc và mở thêm cơ hội tăng thu nhập cho người dân.
Phía trên mặt đất, đi thêm một quãng vài trăm mét nữa là công viên rất lớn, bạt ngàn cây và hoa. Công viên ở Moscow gần như đồng nghĩa với những cánh rừng to hoặc nhỏ. Đầy cây cổ thụ. Đi trên phố ít thấy cây trồng ven đường như Hà Nội của chúng ta, thay vào đó là công viên. Cứ đi một đoạn lại thấy một công viên. Những lá phổi được chăm sóc, bảo tồn khắp thành phố.
Cuối tuần qua, các tàu hải quân Nga đã đến thành phố cảng Thanh Đảo ở tỉnh Sơn Đông, miền Đông Trung Quốc, để tham gia cuộc tập trận chung “Liên hợp trên biển-2026” tại các vùng biển và không phận gần Thanh Đảo trong tháng này.
Ngày 3/7, Ban Chỉ đạo Phòng thủ dân sự quốc gia có Công điện 27/CĐ-BCĐ-BNNMT về việc chủ động ứng phó với bão số 1 và mưa lũ sau bão.
Cục Quản lý đê điều và Phòng chống thiên tai khuyến cáo, do ảnh hưởng của bão số 1, du khách có kế hoạch đi du lịch trong những ngày tới cần liên tục theo dõi các bản tin dự báo, cân nhắc hoãn chuyến.
Lực lượng Nga tấn công thủ đô Kiev của Ukraine bằng máy bay không người lái và tên lửa khiến 5 người bị thương, gây ra vụ cháy tại khách sạn trên đại lộ trung tâm.
Mùa du lịch hè, nhiều điểm đến ở An Giang liên tục bổ sung trải nghiệm mới, phát triển sản phẩm đặc trưng và tổ chức các sự kiện nhằm kéo dài hành trình, giữ chân du khách.