Kết quả tìm kiếm cho "tạo ra cơ bắp"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 1346
Tuyến kênh Tha La mùa gió nam khẽ khàng đẩy từng cơn sóng lăn tăn. Trên chiếc ghe bầu tròng trành, người dân miệt mài lựa từng con cua, con cá để cân cho tiểu thương, tạo nên khung cảnh mộc mạc, chân quê trong mùa nước nổi.
Với người dân miền Tây Nam bộ, bông điên điển, so đũa, bông súng, thiên lý… được xem là nguyên liệu để chế biến những món ăn phổ biến và độc đáo.
Nhiều người hút mỡ, tiêm tan mỡ tại những cơ sở không đảm bảo điều kiện an toàn dẫn đến biến chứng nặng, nhiễm khuẩn, hoại tử.
Bị “mang tiếng” là thực phẩm gây béo, nhưng khoai tây thực ra lại chứa nhiều vitamin, khoáng chất và chất xơ giúp kiểm soát cân nặng, cải thiện tiêu hóa và tốt cho tim mạch nếu bạn chế biến đúng cách.
Từ ngày hệ thống cống Cái Lớn - Cái Bé và tuyến giao thông đê bao nối từ Quốc lộ 61 đến Quốc lộ 63 của tỉnh An Giang hoàn thành, một phần của xã An Biên từng chỉ có vườn tạp bỏ hoang, dừa nước mọc thành biền dài của xã An Biên như khoác lên chiếc áo mới. Người dân không chỉ thuận lợi sản xuất, nuôi trồng thủy sản, mà còn mở quán xá, buôn bán, tạo sinh kế ổn định.
Trên mảnh đất giàu truyền thống cách mạng, nơi ghi dấu sự hy sinh của Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân Mai Thị Nương, Giồng Riềng hôm nay đang đổi thay từng ngày. Từ nền tảng nông nghiệp bền vững gắn với thương mại, dịch vụ, xã đang khẳng định sức sống mới của vùng đất anh hùng, nơi đời sống Nhân dân ngày càng nâng lên.
Ở ấp Tân Hòa A, xã Tân Hiệp (tỉnh An Giang), người dân đã quá quen với hình ảnh đảng viên xắn quần dọn đường, lội ruộng, xây cầu, vận động giúp dân nghèo, hỗ trợ người neo đơn. Đảng viên gần dân, lắng nghe và cùng làm với dân. Họ làm trước, làm thật và làm đến nơi đến chốn. Chính sự tận tâm ấy giúp chi bộ vững mạnh, dân tin tưởng, xóm làng yên ấm.
Báo Tin tức và Dân tộc (TTXVN) trân trọng giới thiệu bài viết "Đại hội đại biểu Đảng bộ Công an Trung ương lần thứ VIII: Vững một niềm tin quyết thắng" của Đại tướng Lương Tam Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ trưởng Bộ Công an.
An Giang là tỉnh biên giới giáp Vương quốc Campuchia, sở hữu hệ thống cảng biển và cửa khẩu quốc tế kết nối với ASEAN. An Giang đang thực hiện đồng bộ nhiều giải pháp nhằm khai thác tối đa lợi thế biên giới và mở rộng cửa ngõ giao thương ra thị trường quốc tế.
Nằm ở cửa ngõ biên giới và đầu nguồn sông Tiền, xã Vĩnh Xương vừa là điểm giao thương quan trọng giữa Việt Nam - Campuchia vừa là vùng nông nghiệp trù phú của vùng đồng bằng sông Cửu Long.
Thời gian qua, thực hiện chủ trương giao khoán rừng phòng hộ ven biển, nhiều nông dân vừa giữ gìn và phát triển rừng, vừa thúc đẩy sinh kế dưới tán rừng và bãi bồi ven biển.
Từ một ấp còn thiếu thốn, đời sống người dân nhiều khó khăn, đến nay ấp Thạnh Tây (xã Đông Hòa) đã trở thành điểm sáng khi chính thức không còn hộ nghèo. Đây là kết quả của tinh thần đoàn kết, sự vào cuộc quyết liệt của cấp ủy, chính quyền địa phương và nỗ lực vươn lên của từng hộ dân, mở ra diện mạo mới cho vùng quê vốn nhiều khó khăn.