Kết quả tìm kiếm cho "tổ chức lễ bốc thăm"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 1806
Từ ngày 15/5 - 15/6, lực lượng chức năng trên địa bàn tỉnh đồng loạt triển khai cao điểm phòng, chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả theo Công điện 65/CĐ-TTg và Chỉ thị 13/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ. Đây là động thái nhằm lập lại trật tự thị trường, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng (NTD) và doanh nghiệp (DN) chân chính.
Ngày 28/11/2024, với 454/455 (tỷ lệ 94,78%) đại biểu Quốc hội (ĐBQH) biểu quyết tán thành, tại Kỳ họp thứ 8 Quốc hội khóa XV thông qua Luật Phòng, chống mua bán người (sửa đổi). Trong đó, ép buộc nạn nhân kết hôn trái ý muốn được coi là hành vi mua bán người.
Để nâng cao giá trị sản xuất nông nghiệp, giai đoạn 2021- 2025, công tác chuyển đổi cơ cấu cây trồng trên địa bàn tỉnh đã đạt những kết quả tích cực, góp phần cải thiện đời sống nông dân, tạo vùng nguyên liệu chất lượng cho xuất khẩu.
Theo kết quả bốc thăm, trong vai trò là chủ nhà bảng A (tổ chức ở Hải Phòng), Đội tuyển Nữ Việt Nam chung bảng đấu với Thái Lan, Indonesia và Campuchia.
Ô nhiễm môi trường đang gây ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân, hủy hoại hệ sinh thái. Để góp phần bảo vệ môi trường (BVMT) rất sự vào cuộc quyết liệt của các cấp ủy Đảng, chính quyền và hệ thống chính trị và ý thức của mỗi người dân trong việc nâng cao ý thức, trách nhiệm, hành động trong cuộc sống hàng ngày.
Sáng 4/6, nhiều đơn vị quân đội trên địa bàn tỉnh An Giang đồng loạt tổ chức Lễ tuyên thệ chiến sĩ mới năm 2025, sau 3 tháng huấn luyện.
Các công ty Nhật Bản, trong đó có Mitsubishi Corp., đang chuyển sang áp dụng các kỹ thuật thế hệ tiếp theo để tạo ra năng lượng địa nhiệt, giúp mở rộng phạm vi các địa điểm ứng cử, hướng đến mục tiêu đáp ứng nhu cầu điện ngày càng tăng từ các trung tâm dữ liệu.
Trong dòng chảy hối hả của cuộc sống hiện đại, giữa muôn vàn những món đồ chơi công nghệ hào nhoáng, vẫn có những ngọn lửa âm thầm, bền bỉ gìn giữ và thổi bùng sức sống cho những giá trị truyền thống. Nguyễn Thị Huỳnh Anh (đang sinh sống ở Ninh Kiều, TP. Cần Thơ) đã biến niềm đam mê văn hóa truyền thống thành một hành trình ý nghĩa - hồi sinh và phát triển nghệ thuật nặn tò he, một nét đẹp tưởng chừng đã mai một từ lâu.
Sáng 25/5, Lễ truy điệu đồng chí Trần Đức Lương, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Chủ tịch nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam đã được cử hành trọng thể theo nghi thức Quốc tang tại Nhà Tang lễ Quốc gia, số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội; Hội trường Thống Nhất, Thành phố Hồ Chí Minh và Hội trường T50, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Quảng Ngãi, quê hương của đồng chí Trần Đức Lương.
Lộ, lọt, đánh cắp, buôn bán thông tin cá nhân... trên không gian mạng đang diễn ra phổ biến, kéo theo các cuộc gọi lừa đảo, nhắn tin giả mạo gia tăng. Do vậy, việc xây dựng Luật Bảo vệ dữ liệu cá nhân hiện nay là cần thiết.
Kể từ sau cú đúp huy chương Vàng thế giới của Lê Thanh Tùng (nội dung nhảy chống), Đinh Phương Thành (nội dung xà kép) vào năm 2018, đến nay đội tuyển Thể dục dụng cụ Việt Nam mới có thêm nhà vô địch. Tấm huy chương Vàng của Đặng Ngọc Xuân Thiện (nội dung ngựa vòng) và huy chương Bạc của Nguyễn Văn Khánh Phong (nội dung vòng treo) vừa giành được tại Cúp Thể dục dụng cụ thế giới 2025 - FIG World Challenge Cup 2025 (diễn ra từ ngày 8-11/5 tại Bulgaria) là một minh chứng cụ thể, đánh dấu sự trở lại ấn tượng của Thể dục dụng cụ Việt Nam trên đấu trường quốc tế.
19/5 là ngày ghi nhiều dấu ấn, sự kiện quan trọng. Đặc biệt, đây là ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, lãnh tụ thiên tài của Đảng, đất nước ta, người thầy vĩ đại của cách mạng Việt Nam, Anh hùng giải phóng dân tộc, Danh nhân văn hóa thế giới.