Kết quả tìm kiếm cho "từ năm 2021"
Kết quả 49 - 60 trong khoảng 4090
Với dịp Tết Nguyên Đán đang đến gần, nhà thiết kế Kim Jones hợp tác với Shawn Stussy để ra mắt một bộ sưu tập theo chủ đề con giáp của năm 2021.
Thị trưởng Sergei Sobyanin cho rằng tình hình sẽ sớm được cải thiện nhờ chiến dịch tiêm phòng vắcxin và người dân Moskva có thể quay trở lại cuộc sống bình thường vào tháng 5-2021.
Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential Việt Nam) chính thức giới thiệu sản phẩm bảo hiểm giáo dục PRU–Hành trang trưởng thành – một giải pháp tài chính khác biệt trên thị trường khi không chỉ giúp bố mẹ xây dựng quỹ học vấn đảm bảo cho con yêu một tương lai tươi sáng, mà còn là quỹ tài chính linh hoạt để đồng hành cùng con trong những cột mốc quan trọng suốt cuộc đời.
Viện Kế toán Công chứng Anh và xứ Uên (ICAEW) vừa đưa ra nhận định, Việt Nam và Xin-ga-po là hai nước kiểm soát thành công dịch đã vươn lên dẫn đầu khu vực Ðông - Nam Á về phục hồi kinh tế.
Theo WHO, biến thể 501Y.V2 có thể là nguyên nhân khiến số ca mắc COVID-19 tăng đột biến không chỉ tại Nam Phi mà còn cả khu miền Nam châu Phi.
Trong 24 giờ qua, thế giới ghi nhận 695.068 trường hợp mắc COVID-19 và 14.437 ca tử vong. Tổng số ca nhiễm virus SARS-CoV-2 trên toàn cầu tăng lên trên 93,4 triệu ca bệnh.
Thị trường trong tỉnh An Giang đã chuyển động nhằm phục vụ mùa mua sắm cuối năm và Tết Nguyên đán. Hàng hóa phong phú, đa dạng, hàng Việt với nhiều mẫu mã đẹp, chất lượng, giá cả hợp lý đang chiếm lĩnh thị trường. Dự báo sức mua tiếp tục tăng mạnh vào những ngày giáp Tết Nguyên đán, để đảm bảo nhu cầu tiêu dùng xã hội, các doanh nghiệp (DN) trong tỉnh đã chuẩn bị, tăng lượng hàng hóa phục vụ Tết và kèm theo nhiều chiến lược thu hút khách hàng...
Những cảnh báo về hệ lụy của sự mất cân bằng giới tính khi sinh và các chính sách nhằm xóa bỏ sự can thiệp có chủ đích trong lựa chọn giới tính khi mang thai ở nước ta nói chung và An Giang nói riêng trong thời gian qua chưa tác động đến hầu hết nhận thức người dân ở cơ sở. Do vậy, tình trạng mất cân bằng giới tính khi sinh vẫn là vấn đề nan giải của ngành dân số trong thời gian tới.
Chỉ còn vài tuần nữa là đến Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021, nông dân làng hoa An Thạnh (Chợ Mới, An Giang) đang tất bật tỉa tót, chăm bón từng cành, từng luống hoa để cung ứng cho thị trường những chậu hoa đẹp, đúng dịp Tết.
Bước vào năm cuối khóa XIV (nhiệm kỳ 2016-2021), nên các vị đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tỉnh An Giang cùng ngồi tổng kết lại những điều đã làm được, chưa được. Trong buổi sáng họp mặt hôm ấy, chúng tôi được nghe rất nhiều lời cảm ơn, lời hứa của từng vị, của Đoàn ĐBQH, mở ra bao quyết tâm mới ở tương lai.
Sáng 14-1, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy An Giang tổ chức Hội nghị báo cáo viên cấp tỉnh tháng 1-2021 bằng hình thức trực tuyến tới các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh.
Giảm nghèo là chủ trương lớn của Đảng và nhà nước, là một trong những mục tiêu hàng đầu trong quá trình chỉ đạo, điều hành phát triển kinh tế - xã hội. Chương trình giảm nghèo giai đoạn 2016-2020 trên địa bàn tỉnh An Giang đã góp phần ổn định đời sống người dân, đảm bảo an sinh xã hội, thúc đẩy tăng trưởng kinh tế và phát triển bền vững.