Kết quả tìm kiếm cho "thực phẩm bổ sung giả"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 10072
Vụ ngộ độc thực phẩm liên quan đến bánh kem trứng muối tại phường Rạch Giá (tỉnh An Giang) đã ghi nhận gần 100 người mắc. Tuy nhiên, theo phản ánh từ người dân, nhiều người ngoài tỉnh cũng đã sử dụng bánh kem từ hộ kinh doanh này và xuất hiện các triệu chứng rối loạn tiêu hóa, nghi ngộ độc thực phẩm, trong đó có nhiều trường hợp nhập viện điều trị nhiều ngày. Liên quan đến vụ việc, phóng viên Báo và Phát thanh - Truyền hình An Giang đã tìm hiểu thực tế và ghi nhận thêm nhiều thông tin.
Chiều 18/3, Học viện Biên phòng phối hợp Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang tổ chức tọa đàm phục vụ nghiên cứu đề tài cấp Bộ Quốc phòng “Phát huy vai trò bộ đội biên phòng tham gia xây dựng tiềm lực chính trị, tinh thần khu vực biên giới đất liền thời kỳ mới”.
Chiều 18/3, UBND tỉnh tổ chức cuộc họp Hội đồng Thẩm định cấp tỉnh “Đề án phát triển du lịch tỉnh An Giang giai đoạn 2025 - 2030, định hướng đến năm 2035”. Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Lê Văn Phước - Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng thẩm định; Giám đốc Sở Du lịch tỉnh An Giang Bùi Quốc Thái - Phó Chủ tịch Hội đồng thẩm định chủ trì cuộc họp.
Theo đề xuất mới nhất của Bộ Công an, hành vi làm ra thông tin bịa đặt, sai sự thật, xúc phạm danh dự, uy tín, nhân phẩm của người khác có thể bị phạt tới 30 triệu đồng.
Bộ Giáo dục và Đào tạo đang lấy ý kiến dự thảo thông tư sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư 29, trong đó tập trung điều chỉnh cơ chế quản lý dạy thêm.
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký ban hành Chỉ thị về tổ chức kỳ họp thứ nhất của Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031 và tiếp tục nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của chính quyền địa phương 2 cấp (Chỉ thị số 08/CT-TTg ngày 17/3/2026).
Huấn luyện là nhiệm vụ trung tâm, có ý nghĩa quyết định đến chất lượng tổng hợp và sức mạnh chiến đấu của lực lượng vũ trang. Quán triệt sâu sắc quan điểm đó, thời gian qua, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh tập trung lãnh đạo, đổi mới và nâng cao chất lượng công tác chuẩn bị huấn luyện, coi đây là khâu then chốt, trực tiếp quyết định hiệu quả thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng địa phương.
Theo Bộ Nông nghiệp và Môi trường, với hơn 100 triệu thửa đất nhưng mới chỉ có khoảng 64 triệu thửa được số hóa, khối lượng công việc còn lại đòi hỏi sự vào cuộc quyết liệt hơn từ các địa phương.
Nếu bạn thường xuyên bị mất ngủ hoặc ngủ không sâu giấc, hãy thử một số thực phẩm dưới đây vào bữa tối để cơ thể thư giãn, giảm lo âu và cải thiện chất lượng giấc ngủ một cách tự nhiên.
Theo trang sức khỏe Kormedi.com, có nhiều cách đơn giản giúp tô mì ăn liền trở nên ngon miệng và tốt cho sức khỏe hơn, đặc biệt bằng cách bổ sung rau củ hoặc hải sản.
Từ việc tuyển chọn vận động viên (VĐV) trẻ có tố chất để đào tạo, huấn luyện bài bản, môn võ cổ truyền tỉnh đang từng bước khẳng định vị thế trong nước, tạo tiền đề thuận lợi để hướng đến thành tích cao tại các giải đấu lớn năm 2026 và những năm tiếp theo.
Bảo vật quốc gia thường được hình dung là các hiện vật quý hiếm được lưu giữ trong những bảo tàng lớn, bảo quản nghiêm ngặt và ít khi xuất hiện trước công chúng. Tuy nhiên, câu chuyện vừa diễn ra tại TP Hồ Chí Minh cho thấy một xu hướng đang ngày càng rõ nét: Nhiều di sản đặc biệt của quốc gia không chỉ được bảo tồn trong các thiết chế công lập, mà được gìn giữ, phát huy từ chính nguồn lực xã hội.