Kết quả tìm kiếm cho "thu ph�� mi���n ph��"

Kết quả 1 - 12 trong khoảng 5

 • Kiếm tiền từ cá koi

  Kiếm tiền từ cá koi

  14-09-2022 06:57:47

  Đây là loài cá cảnh quý hiếm của Nhật Bản được nhiều người ưa chuộng, có thời điểm cung không đủ cầu. Với ý nghĩa phong thủy đem lại may mắn cho gia chủ, cá koi được nhóm khách hàng có điều kiện sẵn sàng chi số tiền lớn để mua nuôi. Nắm bắt thị trường, anh Thái Vĩnh Phú (ngụ ấp Bình Đông 2, xã Bình Thạnh Đông, huyện Phú Tân) thử sức và bước đầu thành công khi nuôi cá koi trong ao đất.

 • Nuôi ốc bươu đen trong ao đất

  Nuôi ốc bươu đen trong ao đất

  08-09-2022 07:01:49

  Tận dụng diện tích ao trong vườn cây ăn trái để nuôi ốc bươu đen, anh Nguyễn Minh Trăng (phường Bình Đức, TP. Long Xuyên, tỉnh An Giang) có thêm nguồn thu nhập ổn định từ việc bán ốc thương phẩm và ốc giống.

 • Cơ hội trong khó khăn với doanh nghiệp thực phẩm

  Cơ hội trong khó khăn với doanh nghiệp thực phẩm

  20-08-2021 16:10:27

  Dịch COVID-19 tạo ra nhiều thách thức đối với hầu hết các ngành, lĩnh vực kinh doanh, nhưng đối với doanh nghiệp ngành thực phẩm, đặc biệt là những doanh nghiệp đầu ngành thì lại có nhiều cơ hội.

 • “Lão Hiền” - người giữ màu xanh cho lúa - Kỳ 1: Rong ruổi trên những cánh đồng “chết”

  “Lão Hiền” - người giữ màu xanh cho lúa - Kỳ 1: Rong ruổi trên những cánh đồng “chết”

  20-03-2020 08:00:00

  Lời Tòa soạn: “Lão” là từ tự xưng của ông Hoa Sĩ Hiền (ngụ xã Tân An, TX. Tân Châu, An Giang), dù ông mới bước sang ngũ tuần. Trong phóng sự này, tôi muốn kể lại theo cách riêng, về một nông dân miền Tây đi chân đất trên mảnh ruộng quê hương. Bao nhiêu khắc khổ, cực nhọc, vất vả, ông chọn về mình, để trả lại cho đời “mật ngọt” – hơn 50 giống lúa thích ứng với biến đổi khí hậu.

 • Nhộn nhịp thị trường phục vụ năm học mới

  Nhộn nhịp thị trường phục vụ năm học mới

  07-08-2018 06:28:00

  Tập, sách, đồ dùng học tập, cặp, đồng phục học sinh (HS)… là những mặt hàng đã và đang được các phụ huynh (PH) lựa chọn để chuẩn bị cho con em mình bước vào năm học mới. Năm nay, các mặt hàng này có mẫu mã đa dạng, nhiều chủng loại, giá cả biến động ít, kèm theo đó là chương trình khuyến mãi, ưu đãi, tạo điều kiện thuận lợi cho việc mua sắm.