Kết quả tìm kiếm cho "trái cây tốt"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 5015
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) An Giang cho biết, dự kiến quý III/2024, sở sẽ tổ chức Hội nghị “xúc tiến liên kết và tiêu thụ cây ăn trái tỉnh An Giang năm 2024”, với quyết tâm xây dựng An Giang thành điểm đến tin cậy, hấp dẫn đối với các nhà đầu tư, doanh nghiệp.
Măng tây là thực phẩm giàu chất chống oxy hóa và nhiều dược tính, mang lại lợi ích cho sức khỏe.
Để có làn da khỏe mạnh trong ngày nóng, bạn có thể áp dụng những biện pháp chăm sóc da dưới đây.
Hoạt động nghiên cứu, ứng dụng, chuyển giao khoa học và công nghệ (KH&CN) của tỉnh tập trung trên nhiều lĩnh vực. Lĩnh vực nông nghiệp đạt kết quả nổi trội, góp phần tăng năng suất cây trồng, vật nuôi và chất lượng nông sản...
Nhiều người băn khoăn ăn thanh long ruột trắng hay thanh long ruột đỏ sẽ tốt hơn.
Tiên phong trong việc đưa cây hồng xiêm Mexico (sapoche Mexico) về vùng đất cồn Vĩnh Hòa (TX. Tân Châu, tỉnh An Giang), sử dụng phân hữu cơ sinh học đã giúp anh Tô Trung Đoàn (ấp Vĩnh Thạnh) gặt hái những thành công nhất định. Mô hình mở ra hướng đi mới trong canh tác nông nghiệp và tạo ra sản phẩm sạch, an toàn, thân thiện với môi trường.
Đu đủ là loại thực phẩm thông dụng, giàu dinh dưỡng ngoài ra nó còn là loại thuốc có khả năng phòng chống nhiều bệnh ung thư, hỗ trợ điều trị bệnh.
Đổ mồ hôi là nỗi khổ của nhiều người khi thời tiết nắng nóng, nhưng chắc bạn không biết rằng điều này có thể mang lại lợi ích cho sức khỏe.
Về Cao Bằng, đắm chìm trong rừng trúc Nguyên Bình trùng điệp, xanh mướt sẽ là trải nghiệm cực kỳ thú vị với du khách thích khám phá thiên nhiên.
Cà chua, đào, dâu tây chứa nhiều vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa thiết yếu hỗ trợ sức khỏe tim mạch.
Trái dứa thơm ngọt nhưng khi ăn nhiều có thể gây các tác dụng phụ như ngứa cổ họng, sâu răng, đau bụng, khó chịu.
Những tháng đầu năm 2024, việc hỗ trợ doanh nghiệp (DN) và hợp tác xã (HTX) triển khai liên kết sản xuất và tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp tiếp tục đạt nhiều kết quả, tạo đầu ra ổn định cho nông sản. Qua đó, giúp nâng cao nhận thức của người dân từ sản xuất truyền thống sang sản xuất hàng hóa gắn với thị trường; thu hút được DN đầu tư vào nông nghiệp, nhất là các ngành hàng, sản phẩm chủ lực; xây dựng được vùng nguyên liệu ổn định...