Kết quả tìm kiếm cho "trở lại trường an toàn"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 29287
Từ những khoảnh khắc bùng nổ của Beauty Summit 2025 đến kỳ vọng về một phiên bản nâng cấp toàn diện trong năm 2026, sự kiện không chỉ là sân chơi kết nối ngành làm đẹp mà còn là nơi khởi sinh những xu hướng, định hình tương lai thị trường. Cùng nhìn lại những dấu ấn khó quên và khám phá lý do vì sao Beauty Summit 2026 đang được mong đợi đến như vậy.
Tủ lạnh LG đột nhiên không lạnh là tình huống không ai mong muốn. Thức ăn dễ hỏng, sinh hoạt hàng ngày bị gián đoạn, đặc biệt những ngày nắng nóng hoặc có nhiều nhu yếu phẩm cần bảo quản. Nhiều người có thói quen tự kiểm tra, tự tháo lắp tại nhà để sửa tủ lạnh LG không lạnh tại nhà, tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, điều này liệu có thực sự an toàn và mang lại hiệu quả lâu dài?
Sáng 10/10, tại xã Tân Hòa, Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn cùng Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Cần Thơ tiếp xúc cử tri, báo cáo dự kiến chương trình Kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XV và lắng nghe các ý kiến, kiến nghị của cử tri.
Quy định tất cả giao dịch bất động sản phải qua sàn do Nhà nước quản lý sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển thị trường
Ngày 10/10, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường Châu Đốc, đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang Trình Lam Sinh đã có buổi tiếp xúc cử tri xã Vĩnh Trạch, trước Kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XV.
Giá vàng hôm nay (10-10): Giá vàng miếng vẫn neo ở mức cao nhất trong lịch sử, với 142,5 triệu đồng/lượng bán ra. Giá vàng thế giới quay đầu giảm mạnh sau chuỗi ngày tăng liên tiếp.
Tỷ giá USD hôm nay: Rạng sáng 10-10, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD giảm 3 đồng, hiện ở mức 25.130 đồng.
Thủ lĩnh Hamas tuyên bố cuộc chiến đã “hoàn toàn chấm dứt”, cho biết các bên trung gian và Mỹ đã xác nhận một thỏa thuận ngừng bắn vĩnh viễn, bao gồm việc trả tự do cho tất cả phụ nữ và trẻ em Palestine đang bị giam giữ trong các nhà tù Israel và mở lại cửa khẩu Rafah theo cả hai chiều.
Mấy năm trước, tôi tìm gặp bà Lê Thị Phương Thảo, người phụ nữ có ánh mắt luôn ánh lên niềm say mê, đang miệt mài bên khung dệt chiếu uzu của gia đình ở An Phú. Lần gặp lại gần đây, tôi ngạc nhiên khi thấy bà “làm mới” mình bằng cách sáng tạo sản phẩm thủ công mỹ nghệ từ cỏ bàng. Mỗi chiếc túi, chiếc giỏ ra đời không chỉ là vật dụng mà như mang hơi thở của đồng quê, thấm đượm tâm hồn người làm ra nó.
Trong giai đoạn phát triển mới, dưới tác động sâu rộng của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, công tác lãnh đạo, quản lý văn hóa, văn nghệ đang đứng trước những yêu cầu cấp bách và thách thức lớn. Sự đổi mới về tư duy, phương thức tiếp cận và tổ chức thực hiện là điều kiện tiên quyết để phát triển nền văn hóa Việt Nam tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc, phù hợp với xu thế hội nhập.
3 giờ sáng, khi màn đêm vẫn bao trùm khắp các con đường, ngõ hẻm và mọi người còn đang say giấc thì ở góc bếp nhỏ của Đồn Biên phòng Vĩnh Nguơn, phường Vĩnh Tế, ánh đèn đã rực sáng. Tại đây, các cán bộ, chiến sĩ tất bật nấu cháo để kịp phát cho bệnh nhân nghèo vào sáng sớm…
Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân Mai Thị Nương - biểu tượng của lòng trung dũng và tinh thần quật cường của quân và dân Giồng Riềng trong cuộc kháng chiến chống Mỹ, cứu nước. Người con gái kiên trung ấy đã chiến đấu oanh liệt và anh dũng hy sinh khi còn rất trẻ, để lại dấu ấn bất tử trong lòng quê hương.