Kết quả tìm kiếm cho "trong những ngày nồm"
Kết quả 109 - 120 trong khoảng 399
Lợi dụng lòng tin của vợ chồng gia chủ, Huỳnh Văn Tính (sinh năm 2001, ngụ khóm Đông Thịnh 3, phường Mỹ Phước, TP. Long Xuyên, tỉnh An Giang) lén lút lấy trộm 500 triệu đồng. Lòng tham đã đưa Tính vào tù.
Người xưa có câu “bán bà con xa, mua láng giềng gần”, nhắc nhở sự đoàn kết, gắn bó giữa những người sống lân cận nhau. Nhưng trong nhiều trường hợp, láng giềng lại mang đến nỗi lo lắng thường trực vì sản xuất - kinh doanh (SXKD) không đảm bảo vệ sinh môi trường, nguy cơ cháy, nổ cao.
Một số đồ ăn để qua đêm không những chỉ mất đi giá trị dinh dưỡng mà còn sản sinh độc tố gây hại cho sức khỏe con người.
Đường sá nhỏ hẹp, vướng sông cách phà là câu chuyện “đi trước về sau” của tỉnh An Giang, là nỗi muộn phiền thường trực của lãnh đạo, cử tri và nhân dân địa phương. Xứ miền Tây sông nước, kênh rạch chằng chịt đặc trưng thuở nào, giờ không còn đáp ứng nhu cầu phát triển hiện đại.
Để người dân có kỳ nghỉ lễ an toàn, khỏe mạnh, bác sĩ đưa ra những lưu ý giúp phòng tránh dịch bệnh trong dịp nghỉ lễ sắp tới.
Đổ bể vật dụng, văng dầu, sàn bếp trơn trượt… và còn nhiều nỗi lo lắng, nơm nớp lo sợ khác mỗi khi vào bếp. Hãy để nồi chiên không dầu Lock-Lock giúp bạn đánh bay mọi nỗi sợ để từng giây, từng phút trôi qua trong gian bếp đều là những giờ phút thư giãn và hạnh phúc.
Thợ mỏ Than Vàng Danh vừa lập một kỳ tích khi cứu hộ thành công hai công nhân bị mắc kẹt trong lò sau sự cố tụt đổ lò vào ca 2 ngày 15/4.
6/8 người trong nhà cùng lúc mắc COVID-19, cúm, thủy đậu khiến chị Hoài Anh (Hà Nội) phải nghỉ việc ở nhà chăm sóc. Riêng với mẹ chị, ám ảnh hậu Covid-19 của 2 lần mắc trước khiến bà lo lắng.
Trong thời điểm giao mùa như hiện nay, số trẻ em có bệnh lý nền hen phế quản đến khám tại Bệnh viện Trung ương tăng mạnh, từ 30%-50%. Trong đó, có nhiều trẻ lên cơn hen cấp, hầu hết nhập viện trong tình trạng khó thở, phải thở oxy.
Bác sĩ nhận định nguyên nhân số ca COVID-19 mới ở Hà Nội tăng, đứng đầu cả nước trong thời gian gần đây.
Có ai đó từng nói, món ngon của Hà Nội thật là “phiền toái” và “kiểu cách”. Quả thế! Nếu chịu khó dành chút thời gian để quan sát sẽ thấy sự cầu kỳ bởi chỉ một món ăn thôi mà cần bao công đoạn tỉ mẩn, chỉn chu để hoàn thành.
Trong 5 ngày (từ ngày 3 - 7/4), tại Khu Bảo tồn văn hóa dân tộc S’tiêng, sóc Bom Bo (huyện Bù Đăng), Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Phước tổ chức tập huấn, bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ và truyền dạy về bảo tồn, phát huy kỹ thuật chế biến rượu cần truyền thống của người S’tiêng.