Kết quả tìm kiếm cho "trong những ngày nồm"

Kết quả 109 - 120 trong khoảng 399

  • Kẻ làm thuê tham lam

    Kẻ làm thuê tham lam

    11-05-2023 06:31:21

    Lợi dụng lòng tin của vợ chồng gia chủ, Huỳnh Văn Tính (sinh năm 2001, ngụ khóm Đông Thịnh 3, phường Mỹ Phước, TP. Long Xuyên, tỉnh An Giang) lén lút lấy trộm 500 triệu đồng. Lòng tham đã đưa Tính vào tù.

  • Ngăn ngừa hiểm họa cháy từ cơ sở kinh doanh

    Ngăn ngừa hiểm họa cháy từ cơ sở kinh doanh

    04-05-2023 06:22:26

    Người xưa có câu “bán bà con xa, mua láng giềng gần”, nhắc nhở sự đoàn kết, gắn bó giữa những người sống lân cận nhau. Nhưng trong nhiều trường hợp, láng giềng lại mang đến nỗi lo lắng thường trực vì sản xuất - kinh doanh (SXKD) không đảm bảo vệ sinh môi trường, nguy cơ cháy, nổ cao.

  • Những món ăn tuyệt đối không để qua đêm

    Những món ăn tuyệt đối không để qua đêm

    01-05-2023 15:01:17

    Một số đồ ăn để qua đêm không những chỉ mất đi giá trị dinh dưỡng mà còn sản sinh độc tố gây hại cho sức khỏe con người.

  • Kỳ 3: Tháo điểm nghẽn giao thông

    Kỳ 3: Tháo điểm nghẽn giao thông

    03-05-2023 14:54:00

    Đường sá nhỏ hẹp, vướng sông cách phà là câu chuyện “đi trước về sau” của tỉnh An Giang, là nỗi muộn phiền thường trực của lãnh đạo, cử tri và nhân dân địa phương. Xứ miền Tây sông nước, kênh rạch chằng chịt đặc trưng thuở nào, giờ không còn đáp ứng nhu cầu phát triển hiện đại.

  • Ca mắc COVID-19 tăng, bác sĩ khuyến cáo biện pháp phòng dịch dịp lễ 30/4 – 1/5

    Ca mắc COVID-19 tăng, bác sĩ khuyến cáo biện pháp phòng dịch dịp lễ 30/4 – 1/5

    26-04-2023 20:03:55

    Để người dân có kỳ nghỉ lễ an toàn, khỏe mạnh, bác sĩ đưa ra những lưu ý giúp phòng tránh dịch bệnh trong dịp nghỉ lễ sắp tới.

  • Nồi chiên không dầu Lock&Lock -Sự lựa chọn hoàn hảo cho món ăn ngon và lành mạnh

    Nồi chiên không dầu Lock&Lock -Sự lựa chọn hoàn hảo cho món ăn ngon và lành mạnh

    21-04-2023 15:15:22

    Đổ bể vật dụng, văng dầu, sàn bếp trơn trượt… và còn nhiều nỗi lo lắng, nơm nớp lo sợ khác mỗi khi vào bếp. Hãy để nồi chiên không dầu Lock-Lock giúp bạn đánh bay mọi nỗi sợ để từng giây, từng phút trôi qua trong gian bếp đều là những giờ phút thư giãn và hạnh phúc.

  • Kỳ tích cứu hộ thành công hai thợ mỏ Vàng Danh

    Kỳ tích cứu hộ thành công hai thợ mỏ Vàng Danh

    17-04-2023 14:46:13

    Thợ mỏ Than Vàng Danh vừa lập một kỳ tích khi cứu hộ thành công hai công nhân bị mắc kẹt trong lò sau sự cố tụt đổ lò vào ca 2 ngày 15/4.

  • Không chỉ mắc COVID-19, cả gia đình khổ sở vì 'một nhà 3 bệnh'

    Không chỉ mắc COVID-19, cả gia đình khổ sở vì 'một nhà 3 bệnh'

    14-04-2023 08:45:45

    6/8 người trong nhà cùng lúc mắc COVID-19, cúm, thủy đậu khiến chị Hoài Anh (Hà Nội) phải nghỉ việc ở nhà chăm sóc. Riêng với mẹ chị, ám ảnh hậu Covid-19 của 2 lần mắc trước khiến bà lo lắng.

  • Giao mùa, trẻ mắc hen phế quản gặp nhiều biến chứng

    Giao mùa, trẻ mắc hen phế quản gặp nhiều biến chứng

    12-04-2023 19:47:03

    Trong thời điểm giao mùa như hiện nay, số trẻ em có bệnh lý nền hen phế quản đến khám tại Bệnh viện Trung ương tăng mạnh, từ 30%-50%. Trong đó, có nhiều trẻ lên cơn hen cấp, hầu hết nhập viện trong tình trạng khó thở, phải thở oxy.

  • Vì sao số người mắc COVID-19 ở Hà Nội tăng?

    Vì sao số người mắc COVID-19 ở Hà Nội tăng?

    12-04-2023 19:47:03

    Bác sĩ nhận định nguyên nhân số ca COVID-19 mới ở Hà Nội tăng, đứng đầu cả nước trong thời gian gần đây.

  • Ăn nộm ở Hà Nội

    Ăn nộm ở Hà Nội

    09-04-2023 09:00:51

    Có ai đó từng nói, món ngon của Hà Nội thật là “phiền toái” và “kiểu cách”. Quả thế! Nếu chịu khó dành chút thời gian để quan sát sẽ thấy sự cầu kỳ bởi chỉ một món ăn thôi mà cần bao công đoạn tỉ mẩn, chỉn chu để hoàn thành.

  • Bảo tồn kỹ thuật chế biến rượu cần truyền thống của người S’tiêng

    Bảo tồn kỹ thuật chế biến rượu cần truyền thống của người S’tiêng

    07-04-2023 14:16:40

    Trong 5 ngày (từ ngày 3 - 7/4), tại Khu Bảo tồn văn hóa dân tộc S’tiêng, sóc Bom Bo (huyện Bù Đăng), Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Phước tổ chức tập huấn, bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ và truyền dạy về bảo tồn, phát huy kỹ thuật chế biến rượu cần truyền thống của người S’tiêng.