Kết quả tìm kiếm cho "vào giữa năm"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 36039
Giá vàng thế giới tăng liên tục, có lúc chạm 5.246 USD/ounce rồi sau đó bất ngờ giảm hơn 43 USD/ounce hôm nay, 24-2, tức mùng 8 tháng giêng.
Hơn 100 trường đại học trên cả nước công bố lịch sinh viên đi học trở lại sau Tết Bính Ngọ 2026, chủ yếu từ cuối tháng 2 đến đầu tháng 3/2026.
Làng Nghĩa Trai có tuổi đời gần 1.000 năm nổi tiếng với nghề trồng và chế biến dược liệu truyền thống, đặc biệt hoa cúc chi "tiến vua," mệnh danh là “làng dược liệu” độc nhất vô nhị của Việt Nam.
Ngày 23/2, Tổ chức Di cư quốc tế (IOM) cho biết ít nhất 30 người di cư đã thiệt mạng hoặc mất tích sau khi chiếc thuyền chở họ bị lật ở ngoài khơi đảo Crete của Hy Lạp vào cuối tuần qua.
Ngày 23/2, Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất (TP.HCM) khai thác 1.038 chuyến bay, phục vụ 171.022 lượt hành khách, giảm nhẹ so với con số kỷ lục gần 178.000 khách trong ngày 22/2.
Trong dịp năm mới Bính Ngọ, PV Thanh Niên đã đến thăm võ sư Đoàn Phú (ở P.Dương Nỗ, TP.Huế) và may mắn tìm thấy tập tài liệu chữ Hán quý giá ghi chép về Võ kinh được môn phái Võ ta - Hổ quyền đạo lưu giữ như bảo vật trên bàn thờ tổ lâu nay.
Bộ Giáo dục và Đào tạo đã chính thức ban hành Quy chế tuyển sinh các ngành đào tạo trình độ ĐH và ngành giáo dục mầm non trình độ CĐ năm 2026. Dù có những điều chỉnh liên quan đến việc quy đổi và cộng điểm chứng chỉ ngoại ngữ, nhưng thí sinh sở hữu các chứng chỉ này vẫn được ưu tiên.
LPBank V-League 1 2025-2026 sẽ diễn ra hai trận đá bù vòng 10 đáng chú ý của CLB Công An Hà Nội và Thép Xanh Nam Định.
Năm 2026 đánh dấu bước chuyển quan trọng khi nhiều quy định thuế mới có hiệu lực. Từ thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập cá nhân đến cải cách quản lý hộ kinh doanh, thuế doanh nghiệp, các điều chỉnh không chỉ hỗ trợ phục hồi kinh tế trước mắt mà còn hướng tới mở rộng cơ sở thu, nuôi dưỡng nguồn thu bền vững cho ngân sách.
Khi nhắc đến nghệ thuật phối màu trong trang phục nữ thì không thể bỏ qua bảng màu loang đầy cuốn hút.
Rạng sáng 24/2, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD tăng 2 đồng, hiện ở mức 25.051 đồng.
Văn kiện Đại hội XIV nhấn mạnh yêu cầu đối với công tác dân vận trong giai đoạn mới là tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức tuyên truyền, vận động nhân dân; gắn với thực hiện có hiệu quả các chính sách phát triển kinh tế-xã hội, nhất là từ cơ sở.