Kết quả tìm kiếm cho "việc sử dụng thuốc điều trị"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 23274
Khi Chiến dịch 500 ngày đêm được triển khai, ông Đoàn Văn Sáng đã cung cấp những thông tin, ký ức còn lưu giữ về nơi an táng liệt sỹ Võ Văn Phú để Đội K71 làm cơ sở xác minh, tổ chức đào tìm.
Theo báo Liberation của Pháp, nắng nóng tiếp tục bao phủ nhiều khu vực của Pháp, trong khi nguy cơ cháy rừng ở mức cao tại hàng chục tỉnh. Chính quyền cảnh báo một đợt nóng mới sẽ diễn ra trong những ngày tới, với nhiệt độ có thể lên tới 40°C ở nhiều nơi.
Những video clip, phiên livestream mang nội dung phản cảm, thóa mạ, công kích cá nhân, lan truyền thông tin chưa được kiểm chứng, kích động bạo lực đang thu hút lượng lớn người xem, theo dõi... Khi sự ồn ào được nuôi dưỡng bằng lượt xem, mức độ tương tác, cơ hội kiếm tiền hay quy đổi thành lợi ích không chính đáng; thậm chí cả cá nhân có hành vi bất hảo lại được tung hô như “thần tượng”, ranh giới giữa đúng-sai, chuẩn mực-lệch chuẩn có nguy cơ bị xóa nhòa trên không gian mạng. Hệ lụy gây ra cho xã hội sẽ rất khó lường nếu không được chấn chỉnh kịp thời.
Theo Giáo sư, Tiến sỹ Hồ Sĩ Quý, để hiện thực hóa Nghị quyết Trung ương 3 về đổi mới mô hình phát triển, cần có những đổi mới tư duy về không gian phát triển.
Bộ Tài chính đang hoàn thiện hồ sơ trình Quốc hội về giải pháp thống nhất 4 Chương trình mục tiêu quốc gia giai đoạn 2026-2030 thành một chương trình tổng thể, nhằm giảm đầu mối quản lý, nâng cao hiệu quả sử dụng nguồn lực và tăng quyền chủ động cho địa phương.
Chủ tịch UBND đặc khu Phú Quốc Trần Minh Khoa chỉ đạo các cơ quan chuyên môn khẩn trương rà soát nguồn gốc, pháp lý khu đất liên quan đến đơn tố giác có dấu hiệu lừa đảo, chiếm đoạt 13,75 tỷ đồng; phối hợp cơ quan công an làm rõ vụ việc.
Mô hình trí tuệ nhân tạo đã tạo ra các vi rút có khả năng tiêu diệt vi khuẩn trong phòng thí nghiệm, đánh dấu bước tiến lớn của công nghệ sinh học nhưng đồng thời đặt ra những câu hỏi cấp bách về quản lý và an toàn sinh học.
Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết số 37/2026/NQ-CP về cơ cấu, số lượng và một số chính sách đối với hiệu trưởng, giám đốc, phó hiệu trưởng, phó giám đốc, nhân sự hỗ trợ giáo dục khi thực hiện sắp xếp cơ sở giáo dục mầm non, phổ thông, thường xuyên, giáo dục nghề nghiệp công lập cấp tỉnh, cấp xã.
Bằng sự phối hợp chặt chẽ của cả hệ thống, Kho bạc Nhà nước ghi nhận đến ngày 5/8, lũy kế thu ngân sách trong cân đối đã đạt 1.896.176 tỷ đồng, bằng 74,96% dự toán năm.
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã chỉ đạo kiện toàn, tổ chức thực hiện hiệu quả Nghị quyết 57, thúc đẩy phát triển khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo.
Vượt núi, băng rừng, đào hàng chục ngàn mét khối đất đá giữa điều kiện địa hình hiểm trở và thời tiết khắc nghiệt, cán bộ, chiến sĩ Đội K93, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh An Giang vẫn kiên trì bám địa bàn, lần theo từng nguồn tin để tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ quân tình nguyện và chuyên gia Việt Nam hy sinh trong các thời kỳ chiến tranh tại Campuchia.
Không chờ người dân đến trụ sở, công chức xã Long Kiến (An Giang) chủ động mang dịch vụ công đến tận ấp, tận nhà để hỗ trợ người dân làm thủ tục hành chính. Cách làm gần dân, linh hoạt này giúp giảm thời gian, chi phí đi lại và tạo thêm niềm tin của người dân đối với chính quyền.