Tin đáng thất vọng về iPhone 14

04/06/2022 - 09:15

Nhiều khả năng, bộ đôi iPhone 14 và iPhone 14 Max vẫn sẽ sử dụng con chip A15, tương tự thế hệ iPhone 13.

A A

Trước đây, mỗi khi ra mắt thế hệ iPhone mới, Apple đều trang bị bộ xử lý cao cấp nhất cho các sản phẩm của công ty. Tuy vậy, nhiều khả năng điều này sẽ không còn diễn ra trong năm nay.

Bản dựng iPhone 14 Pro (Ảnh: PhoneArena).

"Không giống như những thế hệ trước, chỉ những chiếc iPhone 14 phiên bản Pro được trang bị bộ xử lý mới nhất", báo cáo từ Trend Force cho biết.

Như vậy, bộ đôi iPhone 14 và iPhone 14 Max vẫn sẽ sử dụng con chip A15, tương tự dòng sản phẩm iPhone 13. Thông tin này hoàn toàn trùng khớp với những gì mà nhà phân tích Ming-Chi Kuo đã tiết lộ trước đó. Dù vậy, chưa rõ Apple có đổi tên chip trên bộ đôi iPhone 14 phiên bản tiêu chuẩn hay không.

Nguyên nhân dẫn tới quyết định này được cho là do sự thiếu hụt của chuỗi cung ứng, khiến Apple không thể sản xuất đủ số lượng chip mới dành cho các sản phẩm cao cấp của hãng. Chính vì thế, công ty đã quyết định sẽ chỉ tập trung vào việc sản xuất chip mới cho dòng sản phẩm Pro.

Theo Dân trí

 

san-pham-moi
thu-thuat-tien-ich

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới