Tri ân những anh hùng tuyến đầu chống dịch COVID-19, Google đổi giao diện

09/09/2021 - 19:54

Hôm nay 9-9, Google thay đổi biểu tượng trên trang chủ nhằm bày tỏ tri ân đối với các y bác sĩ và nhân viên y tuyến đầu chống dịch COVID-19.

A A

Với thông điệp “Cảm ơn tất cả các y bác sĩ và nhân viên y tế”, Google muốn gửi gắm như lời tri ân sự hy sinh và nỗ lực không ngừng nghỉ của lực lượng tuyến đầu. Chúng tôi đang phát hành một loạt Doodle để ghi nhận và tôn vinh những người anh hùng tuyến đầu chống dịch”, Google mô tả.

Trước đó, tháng 4-2020, Google cũng khởi xướng tuần lễ tri ân người tuyến đầu chống dịch COVID-19, thể hiện qua những Doodle thể hiện lời cảm ơn chân thành đến những người hùng thầm lặng.

Hình ảnh trên trang chủ Google hôm nay.

Các anh hùng được Google Doodle vinh danh không chỉ là lực lượng y bác sĩ, mà còn có chiến sĩ bộ đội biên phòng, công an, phi công, tiếp viên hàng không, các tình nguyện viên tham gia công tác chống dịch.

Trong lần thay đổi của Google ngày 9-9, Doodle đặc biệt được xây dựng dưới dạng ảnh động, mang hình ảnh 1 trái tim hướng tới 1 nhân viên y tế trong bộ đồ bảo hộ, đeo loa phát thanh cũng như khẩu trang.

Theo PHẠM QUÝ (VTC News)