Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang Trần Thị Thanh Hương chúc Tết Báo An Giang

28/01/2022 - 10:22

 - Sáng 28-1, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang Trần Thị Thanh Hương cùng các thành viên Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã đến thăm, chúc Tết cán bộ, phóng viên, nhân viên Báo An Giang nhân dịp Xuân Nhâm Dần 2022.

A A

 

Phát  biểu tại buổi gặp mặt,  bà Trần Thị Thanh Hương  khẳng định, năm 2021 là một năm nhiều khó khăn do dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp. Tuy nhiên, với sự nỗ lực, quyết tâm của cả hệ thống chính trị và nhân dân, An Giang đã thực hiện hoàn thành nhiệm vụ chính trị, trong đó có sự góp sức của Báo An Giang. Vào thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp, phóng viên Báo An Giang đã không ngại khó khăn, nguy hiểm vào những nơi tâm dịch để thực hiện các bài viết phản ánh, tuyên truyền diễn biến của dịch bệnh. Đặc biệt, Báo An Giang đã thực hiện tốt nhiệm vụ tuyên truyền về các chủ trương, chính sách, kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, công tác phòng, chống dịch của tỉnh và thực hiện tốt công tác định hướng dư luận...

Trước thềm năm mới, bà Trần Thị Thanh Hương chúc tập thể cán bộ, phóng viên, nhân viên Báo An Giang dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, may mắn và đạt nhiều thành công trong năm mới.

Trong không khí ấm áp mừng Xuân Nhâm Dần 2022, Tổng Biên tập Báo An Giang Trần Thị Bích Vân trân trọng cảm ơn  bà Trần Thị Thanh Hương cùng các thành viên  Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, lãnh đạo  tỉnh đã dành sự quan tâm, giúp đỡ đối với Báo An Giang trong năm 2021. Đồng thời mong muốn, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, lãnh đạo tỉnh, các sở, ban, ngành, đoàn  thể và các địa phương tiếp tục quan tâm, hỗ trợ Báo An Giang thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ trong năm 2022, xứng đáng với vai trò là “Cơ quan ngôn luận của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh An Giang”.

MỸ LINH – THANH HÙNG