154 công dân hoàn thành cách ly tập trung tại huyện Châu Thành

07/04/2020 - 16:02

 - Ngày 7-4, Ban Chỉ đạo Phòng, chống dịch bệnh Covid -19 huyện Châu Thành (An Giang) tổ chức trao giấy chứng nhận cho 154 công dân hoàn thành cách ly tập trung tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Học tập cộng đồng xã Cần Đăng.

A A

Trao giấy chứng nhận hoàn thành cách ly tập trung cho các công dân

Hỗ trợ xe đưa công dân trở về địa phương

Trong thời gian cách ly tập trung, 154 công dân đã được Ban Chỉ đạo Phòng, chống dịch bệnh Covid -19 huyện Châu Thành hỗ trợ điều kiện ăn, ở và theo dõi sức khỏe hàng ngày. Các công dân được cách ly đã chấp hành tốt quy định tại khu cách ly tập trung trong 14 ngày, hiện sức khỏe bình thường và có kết quả xét nghiệm âm tính với virus SARS-CoV-2.

Ban Chỉ đạo Phòng, chống dịch bệnh Covid -19 huyện Châu Thành chúc mừng các công dân hoàn thành thời gian cách ly tập trung. Đồng thời, đề nghị các công dân khi về địa phương tiếp tục thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh theo khuyến cáo của Bộ Y tế và thực hiện cách ly xã hội, như: hạn chế ra đường nếu không cần thiết; không tập trung quá 2 người ở những nơi công cộng…, để góp phần vào công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 đạt hiệu quả cao…

TRUNG HIẾU