Cán bộ, chiến sĩ đảo Sơn Ca vui mừng nhận quà tết

29/12/2019 - 19:51

Tiếp tục chuyến hành trình thực hiện công tác chăm lo Tết Canh Tý 2020 cho quân dân Trường Sa, ngày 29-12, Lữ đoàn 146, Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân đã trao những phần quà ý nghĩa và đầy tình cảm của nhân dân cả nước đến với cán bộ, chiến sĩ trên đảo Sơn Ca.

A A

Cùng tham gia với đoàn công tác còn có Câu lạc bộ Tuổi trẻ vì biển đảo quê hương để cùng tiến hành trao tặng quà tết thiết thực cùng những lời chúc năm mới ý nghĩa, chân thành đến toàn thể cán bộ, chiến sĩ trên đảo Sơn Ca.

Cùng với đó, những tấm thiệp chúc tết của học sinh từ khắp mọi miền đất nước cũng đã được gửi gắm đến chiến sĩ trên đảo Sơn Ca trong dịp này.

Chiến sĩ đảo Sơn Ca cắt tỉa cây xanh trong khuôn viên đơn vị đóng quân để đón chào năm mới. 

Tại đây, đoàn công tác đã ghi nhận và thấy được sự quyết tâm khắc phục mọi khó khăn, thiếu thốn, gian khổ của những người lính hải quân để luôn giữ vững ý chí bảo vệ chủ quyền của Tổ quốc nơi đầu sóng ngọn gió.

Đáp lại, các chiến sĩ trẻ trên đảo Sơn Ca đã cùng nhau ôn lại truyền thống hào hùng của lực lượng hải quân với đoàn công tác và hứa sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ để không phụ lòng tin của nhân dân cả nước.

Theo ĐÌNH DƯ (Sài Gòn Giải Phóng)

 

Liên kết hữu ích