Đại biểu HĐND 3 cấp tiếp xúc cử tri xã Vĩnh Thạnh Trung và Thạnh Mỹ Tây

05/06/2020 - 19:16

 - Ngày 5-6, các Đoàn đại biểu HĐND 3 cấp đã tiếp xúc cử tri 2 xã: Vĩnh Thạnh Trung và Thạnh Mỹ Tây (Châu Phú, An Giang).

A A

Tại mỗi nơi tiếp xúc, cử tri đã nghe đại biểu HĐND từng cấp thông tin tình hình kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ các tháng còn lại của năm.

Theo đó, cử tri xã Vĩnh Thạnh Trung thống nhất với những kết quả kinh tế - xã hội địa phương đạt được trong những tháng đầu năm 2020, đồng thời, bày tỏ sự quan tâm đối với tiến độ thi công của tuyến đường đông Kênh 1 và đường tỉnh lộ 945 cũ (thuộc địa bàn xã).

Cử tri xã Thạnh Mỹ Tây kiến nghị HĐND 3 cấp về việc đảm bảo an toàn giao thông trên trục lộ bắc Vịnh Tre; nâng cấp tuyến đường nam Vịnh Tre (thuộc Tỉnh lộ 945 cũ) đã xuống cấp, để phục vụ tốt hơn nhu cầu đi lại, sinh hoạt của người dân; đề nghị bố trí xe thu gom rác trên tuyến đường bắc Vịnh Tre…

Đối với các ý kiến, kiến nghị thuộc thẩm quyền, các đại biểu HĐND và chính quyền 2 xã Vĩnh Thạnh Trung và Thạnh Mỹ Tây đã giải trình thỏa đáng tại buổi tiếp xúc. Đồng thời, ghi nhận các ý kiến ngoài thẩm quyền, để chuyển các đơn vị chức năng xem xét, giải quyết.

M.L