Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh An Giang trao huy hiệu Đảng đợt 19-5

19/05/2020 - 19:07

 - Chiều 19-5, Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh An Giang tổ chức lễ trao huy hiệu 40, 30 năm tuổi Đảng đợt 19-5 cho các đảng viên tại các Đảng bộ trực thuộc, nhân kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Tại buổi lễ, có 8 đảng viên được nhận huy hiệu 40, 30 năm tuổi đảng, trong đó có 1 đồng chí 40 năm tuổi đảng.

A A

Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Thái Minh Hiển ghi nhận quá trình nỗ lực cống hiến của các đồng chí trong sự nghiệp cách mạng; đồng thời chúc mừng các đồng chí đã được nhận huy hiệu Đảng đợt này. Đây là phần thưởng cao quý của Đảng, nhà nước và nhân dân ghi nhận qua quá trình rèn luyện, phấn đấu, nỗ lực khắc phục khó khăn; giữ gìn phẩm chất đạo đức cách mạng, đoàn kết trong Đảng và chấp hành mọi sự phân công của Đảng đối với các đảng viên.

Bí thư Đảng ủy khối mong muốn các đồng chí tiếp tục cống hiến xây dựng Đảng ủy khối trong sạch vững mạnh; là tấm gương cho các đảng viên trẻ noi theo, góp phần xây dựng quê hương An Giang ngày càng phát triển.

Trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên

Tin, ảnh: HẠNH CHÂU