Giải pháp toàn diện chế biến và bảo quản nông sản

12/07/2023 - 14:32

 - Ngày 12/7, Trung tâm Ứng dụng tiến bộ khoa học và Công nghệ An Giang phối hợp Công ty Cổ phần Kỹ nghệ xanh Việt Nam tổ chức phiên kết nối cung- cầu công nghệ “Giải pháp toàn diện chế biến và bảo quản nông sản”.

Đại biểu tham dự phiên kết nối cung cầu công nghệ

Đại diện Công ty Cổ phần Kỹ nghệ xanh Việt Nam giới thiệu các giải pháp chế biến và bảo quản nông sản

Trình diễn thiết bị sấy lạnh và sấy nhiệt

Tại phiên kết nối, đại diện Công ty Cổ phần Kỹ nghệ xanh Việt Nam đã trình bày các giải pháp chế biến và bảo quản nông sản, như: Công nghệ sấy lạnh, công nghệ sấy thăng hoa, công nghệ cấp đông nhanh… ưu điểm, nhược điểm, ứng dụng của các công nghệ sấy.

Dịp này, Trung tâm Ứng dụng tiến bộ khoa học và Công nghệ An Giang giới thiệu các hoạt động, dịch vụ, sản phẩm của đơn vị...

ĐỨC TOÀN