Thạnh Mỹ Tây xây dựng nông thôn mới

Thạnh Mỹ Tây xây dựng nông thôn mới

 • Đẩy mạnh thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới

  Đẩy mạnh thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới

  31-10-2022 07:14

  Nhiều cử tri, đại biểu HĐND tỉnh An Giang quan tâm, đề nghị tháo gỡ các vướng mắc trong thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới (NTM) trong tỉnh. UBND tỉnh vừa tổng hợp, có ý kiến giải trình.

 • Thiết thực những công trình “Thắp sáng đường quê”

  Thiết thực những công trình “Thắp sáng đường quê”

  26-10-2022 07:25

  Thời gian qua, nhiều tuyến đường nông thôn được lắp đặt đèn năng lượng mặt trời, mang đậm dấu ấn của tuổi trẻ An Giang. Mỗi công trình mang tên “Thắp sáng đường quê” được hoàn thành, đưa vào sử dụng vừa phục vụ cho việc đi lại thuận tiện của người dân vào ban đêm, vừa góp phần đảm bảo tình hình an ninh trật tự (ANTT), thay đổi diện mạo nông thôn.

 • Xây dựng nông thôn mới phải đi vào thực chất

  Xây dựng nông thôn mới phải đi vào thực chất

  21-10-2022 07:08

  Đó là chỉ đạo của Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Trần Anh Thư, tại buổi làm việc với TX. Tân Châu xung quanh lộ trình xây dựng nông thôn mới (NTM) trên địa bàn và những vướng mắc, khó khăn cần tháo gỡ.

 • Gỡ khó cho xã Phú Lâm xây dựng nông thôn mới nâng cao

  Gỡ khó cho xã Phú Lâm xây dựng nông thôn mới nâng cao

  19-10-2022 07:23

  Là địa phương được chọn xây dựng nông thôn mới (NTM) nâng cao của huyện Phú Tân (tỉnh An Giang) trong năm 2022, xã Phú Lâm đã tập trung lãnh, chỉ đạo để cả hệ thống chính trị góp sức hoàn thiện các tiêu chí. Cùng với những chuyển biến tích cực ở vùng nông thôn, địa phương còn tranh thủ sự hỗ trợ, hướng dẫn từ cấp trên để vừa đẩy nhanh tiến độ, vừa tháo gỡ khó khăn khi thực hiện bộ tiêu chí mới ban hành.

 • Hiệu quả mô hình “Đường hoa, xóm đẹp”

  Hiệu quả mô hình “Đường hoa, xóm đẹp”

  13-10-2022 07:20

  Những con đường sạch đẹp, với 2 bên đường là những luống hoa rực rỡ sắc màu là những hình ảnh dễ bắt gặp khi đến xã Vĩnh Nhuận (huyện Châu Thành, tỉnh An Giang). Những tuyến đường hoa không chỉ góp phần tạo nên không gian sống thoáng đãng, cảnh quan xanh - sạch - đẹp mà còn nâng cao ý thức bảo vệ môi trường của người dân, trở thành điểm nhấn cho vùng quê nông thôn mới (NTM).

 • Ứng dụng khoa học và công nghệ xây dựng nông thôn mới

  Ứng dụng khoa học và công nghệ xây dựng nông thôn mới

  13-10-2022 07:06

  Giai đoạn 2016-2021, An Giang đã tập trung thực hiện tốt chương trình khoa học và công nghệ (KH&CN) phục vụ xây dựng nông thôn mới (NTM) đạt nhiều kết quả tích cực. Trong đó, nổi bật là các lĩnh vực trồng trọt, chăn nuôi, thủy sản, góp phần nâng cao hiệu quả xây dựng NTM ở các địa phương.

 • Lãnh đạo huyện Châu Thành kiểm tra kết quả thực hiện xây dựng nông thôn mới nâng cao tại xã Vĩnh Thành

  Lãnh đạo huyện Châu Thành kiểm tra kết quả thực hiện xây dựng nông thôn mới nâng cao tại xã Vĩnh Thành

  12-10-2022 16:47

  Chiều 12/10, Bí thư Huyện ủy Châu Thành (tỉnh An Giang) Lê Phước Dũng và Chủ tịch UBND huyện Võ Chí Trung đã kiểm tra kết quả thực hiện xây dựng nông thôn mới nâng cao tại xã Vĩnh Thành.

 • Nông dân tham gia xây dựng nông thôn mới

  Nông dân tham gia xây dựng nông thôn mới

  21-09-2022 07:07

  Không chỉ tập trung sản xuất - kinh doanh (SXKD), phát triển kinh tế gia đình và tạo công ăn việc làm cho nhiều lao động, nông dân ở các địa phương còn tích cực chia sẻ kinh nghiệm làm ăn, giúp đỡ, ủng hộ vật chất, ngày công lao động trong xây cầu, làm đường nông thôn, cất nhà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn…

 • Vĩnh Lợi nỗ lực vượt khó

  Vĩnh Lợi nỗ lực vượt khó

  19-09-2022 07:23

  Là xã vùng sâu, vùng xa của huyện Châu Thành (tỉnh An Giang) Vĩnh Lợi nỗ lực vượt khó, phát huy tối đa thế mạnh địa phương để phát triển kinh tế - xã hội (KTXH), từng bước thay đổi diện mạo nông thôn, nâng cao đời sống người dân.

 • Khởi sắc xây dựng nông thôn mới ở huyện biên giới An Phú

  Khởi sắc xây dựng nông thôn mới ở huyện biên giới An Phú

  17-09-2022 12:47

  Huyện biên giới An Phú (tỉnh An Giang) luôn xem việc ưu tiên nâng cao thu nhập và đời sống của người dân theo đúng ý nghĩa thiết thực của chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới (NTM).

 • Châu Thành hướng đến huyện nông thôn mới

  Châu Thành hướng đến huyện nông thôn mới

  13-09-2022 06:47

  Đó là một trong những nhiệm vụ quan trọng mà Đảng bộ, chính quyền huyện Châu Thành (tỉnh An Giang) đề ra nhiệm kỳ 2020-2025. Để đạt mục tiêu, địa phương đã và đang tập trung huy động mọi nguồn lực, sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị và nhân dân, chủ động khắc phục khó khăn, xây dựng lộ trình cụ thể, gắn với kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội từng năm.

 • Thoại Sơn hướng đến huyện nông thôn mới nâng cao

  Thoại Sơn hướng đến huyện nông thôn mới nâng cao

  31-08-2022 08:22

  Xây dựng nông thôn mới (NTM) là chủ trương đúng đắn của Đảng và nhà nước, hợp với lòng dân. Là địa phương đi đầu trong xây dựng NTM, tiến tới NTM nâng cao của tỉnh, huyện Thoại Sơn đã phát huy sức mạnh của toàn Đảng, toàn dân trên mọi lĩnh vực.

 • Nông thôn mới ở huyện miền núi Tri Tôn

  Nông thôn mới ở huyện miền núi Tri Tôn

  25-08-2022 07:11

  Tân Tuyến là xã đầu tiên của huyện Tri Tôn được công nhận đạt chuẩn nông thôn mới (NTM) giai đoạn 2021-2025. Đây là động lực để huyện Tri Tôn đẩy nhanh tiến độ xây dựng NTM, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho nhân dân, vươn lên thoát khỏi danh sách huyện nghèo.

 • Vĩnh Xương nỗ lực xây dựng nông thôn mới

  Vĩnh Xương nỗ lực xây dựng nông thôn mới

  25-08-2022 07:11

  Cùng với các địa phương khác trong toàn tỉnh, xã Vĩnh Xương (TX. Tân Châu) đang huy động mọi nguồn lực, dồn sức thực hiện cho bằng được các tiêu chí, chỉ tiêu cuối cùng (theo bộ tiêu chí mới) để đến cuối năm nay, địa phương được công nhận xã nông thôn mới (NTM).

 • Vĩnh Thành quyết tâm xây dựng nông thôn mới nâng cao

  Vĩnh Thành quyết tâm xây dựng nông thôn mới nâng cao

  22-08-2022 07:11

  Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Vĩnh Thành (huyện Châu Thành, tỉnh An Giang) đang nỗ lực thực hiện các tiêu chí để được thẩm định, công nhận xã nông thôn mới (NTM) nâng cao trong năm 2022. Qua đó, từng bước nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân, thúc đẩy kinh tế - xã hội (KTXH) phát triển.

 • Châu Phú huy động các nguồn lực xây dựng cầu nông thôn

  Châu Phú huy động các nguồn lực xây dựng cầu nông thôn

  18-08-2022 07:26

  Thời gian qua, huyện Châu Phú (tỉnh An Giang) đã tập trung huy động các nguồn lực xã hội cùng với ngân sách địa phương để đầu tư xây dựng cầu giao thông nông thôn ngày càng đồng bộ, góp phần đáp ứng nhu cầu phục vụ dân sinh và phát triển kinh tế - xã hội (KTXH).

 • Phấn đấu đến 2025, có ít nhất 80% số xã đạt chuẩn nông thôn mới

  Phấn đấu đến 2025, có ít nhất 80% số xã đạt chuẩn nông thôn mới

  17-08-2022 07:58

  Xây dựng nông thôn mới là một trong ba chương trình mục tiêu quốc gia được kỳ vọng góp phần chuyển đổi nền nông nghiệp, nâng cao chất lượng sống cho nông dân và người dân nông thôn.

 • Xây dựng nông thôn mới thông minh

  Xây dựng nông thôn mới thông minh

  15-08-2022 08:38

  Ứng dụng công nghệ số được xem là chìa khóa mở ra tương lai mới cho nông nghiệp, chấm dứt mô hình sản xuất nhỏ lẻ, kém hiệu quả và thiếu liên kết chuỗi giá trị kéo dài suốt nhiều năm nay.

 • Kiểm tra tiến độ xây dựng nông thôn mới nâng cao tại xã Vĩnh Thành

  Kiểm tra tiến độ xây dựng nông thôn mới nâng cao tại xã Vĩnh Thành

  11-08-2022 09:52

  Chủ tịch UBND huyện Châu Thành Võ Chí Trung cùng lãnh đạo các ban, ngành chuyên môn vừa có buổi làm việc với UBND xã Vĩnh Thành về tiến độ thực hiện xây dựng nông thôn mới nâng cao.

 • Châu Thành cần tập trung thực hiện đồng bộ các giải pháp phần đấu đạt chuẩn “Huyện nông thôn mới” giai đoạn 2021 -2025

  Châu Thành cần tập trung thực hiện đồng bộ các giải pháp phần đấu đạt chuẩn “Huyện nông thôn mới” giai đoạn 2021 -2025

  10-08-2022 18:01

  Ngày 10/8, Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Trần Anh Thư dẫn đầu đoàn công tác UBND tỉnh đã làm việc với UBND huyện Châu Thành về việc thực hiện Đề án xây dựng huyện Châu Thành đạt chuẩn “Huyện nông thôn mới” giai đoạn 2021 – 2025. Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh An Giang Đỗ Tấn Kiết và Bí thư Huyện ủy Châu Thành Lê Phước Dũng đã đến dự.

nong-nghiep-an-giang
nong-thon-moi

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới