Hoa sen chiên giòn

26/10/2019 - 08:52

Cánh hoa sen tẩm bột chiên giòn vừa giòn vừa bùi, dùng làm món ăn chơi thanh tịnh, chấm cùng chút tương ớt thêm đậm đà.

A A

Hoa sen chiên giòn

Nguyên liệu:

- Hoa sen

- Bột chiên giòn

- Dầu chiên

Cách làm:

- Hoa sen chọn bông tươi. Lấy nhẹ nhàng từng cánh hoa, rửa nhẹ lại với nước.

- Pha bột chiên giòn với nước thành hỗn hợp sệt là được.

- Nhúng từng cánh hoa sen vào bột, cho vào chảo dầu nóng vừa, chiên vàng đều 2 mặt. Làm lần lượt đến hết.

- Hoa sen chiên giòn ăn cùng tương ớt.

Theo NGÔ TUYẾT PHƯỢNG (Ngôi Sao)

Từ khóa Hoa senchiên giòn