Lãnh đạo TX. Tân Châu thăm và tặng quà Ban Trị sự Phật giáo Hòa Hảo ở địa phương

08/07/2020 - 09:25

 - Ngày 7-7, Thị ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN thị xã Tân Châu tổ chức các đoàn đến thăm, tặng quà và chúc mừng Ban Trị sự Phật giáo Hòa Hảo 14 xã, phường trên địa bàn nhân kỷ niệm 81 năm ngày khai sáng đạo PGHH (18-5-1939 – 18-5-2020).

A A

Tại mỗi nơi đến, lãnh đạo thị xã đã ân cần thăm hỏi đời sống của bà con tín đồ PGHH và chúc mừng Ban Trị sự, các chức sắc, chức việc cùng bà con đón lễ kỷ niệm 81 năm ngày khai sáng đạo PGHH vui tươi, hạnh phúc.

Lãnh đạo thị xã Tân Châu đã ghi nhận và biểu dương những đóng góp của các vị chức sắc, chức việc và bà con tín đồ, đã tham gia các hoạt động an sinh xã hội, chăm lo cho người nghèo, công tác khuyến học - khuyến tài, xây cầu, làm đường, cất nhà Đại đoàn kết, xây dựng nông thôn mới.

Qua đó, mong muốn thời gian tới, các Ban Tri sự Phật giáo Hòa Hảo các xã, phường tiếp tục quan tâm dẫn dắt tín đồ thực hiện đúng tôn chỉ hành đạo, chấp hành tốt các chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và nhà nước; tham gia các phong trào thi đua yêu nước, cũng như các hoạt động an sinh xã hội, chăm lo người nghèo do địa phương phát động, đồng thời chăm lo phát triển kinh tế gia đình…, để góp phần xây dựng quê hương Tân Châu ngày càng giàu đẹp.

Tin, ảnh: MINH HIỂN