Long Xuyên: Thêm khu dân cư cho hộ nghèo đón Tết

22/01/2020 - 13:44

 - Sáng 22-1, UBND phường Mỹ Phước (TP. Long Xuyên, An Giang) long trọng tổ chức Lễ khánh thành Khu dân cư Đại đoàn kết cho hộ nghèo, hộ cận nghèo không có đất trên địa bàn.

A A

Lãnh đạo phường Mỹ Phước trao quyết định tặng nhà cho các hộ dân

Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh An Giang Nguyễn Thị Tuyết Minh và Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP. Long Xuyên Phạm Thành Thái tặng quà cho các hộ dân

Các đại biểu cắt băng khánh thành nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo

Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP. Long Xuyên Phạm Thành Thái tặng quà cho Công an TP. Long Xuyên và Ban Chỉ huy Quân sự TP. Long Xuyên

Khu dân cư Đại đoàn kết phường Mỹ Phước, thuộc khóm Đông Thịnh 9 có diện tích trên 2.219m2, bố trí 27 nền, cùng nhà ở cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo không có đất ở.

Mỗi căn nhà có diện tích 40m2 , kết cấu vách tường, mái tol, nền lát gạch, có nhà vệ sinh, có tổng kinh phí xây dựng trên 1,6 tỷ đồng, do các công ty, doanh nghiệp và nhà hảo tâm trong và ngoài phường Mỹ Phước hỗ trợ.

Dịp này, UBND tỉnh An Giang, UBND TP. Long Xuyên và phường Mỹ Phước đã trao tặng bằng khen, giấy khen cho 27 tập thể, cá nhân đã có nhiều đóng góp trong việc xây dựng khu dân cư đại đoàn kết phường Mỹ Phước.

Cùng ngày, Thành ủy Long Xuyên tổ chức đoàn thăm, chúc Tết lực lượng công an, quân sự và Đài Truyền thanh TP. Long Xuyên.

Tin, ảnh: NGUYỄN HƯNG