Sở Giáo dục và Đào tạo An Giang kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại các trường học ở Châu Phú

22/02/2020 - 13:42

 - Ngày 21-2, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo An Giang Lý Thanh Tú dẫn đầu đoàn công tác của ngành kiểm tra đột xuất công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại các trường học trên địa bàn huyện Châu Phú.

A A

Qua kiểm tra thực tế tại trường: THCS- THPT Bình Chánh, THPT Thạnh Mỹ Tây, THPT Trần Văn Thành và Tiểu học “A” thị trấn Cái Dầu cho thấy, các trường đã thực hiện tốt tinh thần chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo, UBND huyện về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Các trường đã chủ động phối hợp phụ huynh tăng cường quản lý học sinh trong thời gian nghỉ học, cũng như giao bài tập hàng ngày qua hệ thống zalo, gmail để các em ôn tập tại nhà.

Đoàn công tác Sở Giáo dục và Đào tạo yêu cầu, khi học sinh trở lại lớp, các trường cần cung cấp đủ nước sạch phục vụ hoạt động vệ sinh phòng dịch, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tại các bếp ăn tập thể. Đồng thời, theo dõi tình hình sức khỏe của học sinh, giáo viên, trong trường hợp nghi nhiễm dịch phải báo ngay đến cơ sở y tế, tuyệt đối không được giấu dịch.

MỸ LINH