Kết quả tìm kiếm cho "Ông Trần Văn Rón"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 742
Nếu một ngày bạn muốn tìm về sự tĩnh lặng, muốn lắng nghe tiếng gió thì thầm và để tâm hồn mình trôi giữa mây trời, hãy đến với Bùi Hui - nơi “chạm vào mây” không chỉ bằng tay, mà bằng cả trái tim.
Halloween không cổ vũ cho bạo lực, máu me hay ma quỷ mà là dịp để con người nhìn lại chính mình, hiểu rằng bóng tối và nỗi sợ là một phần tự nhiên của cuộc sống.
Mỗi độ tết đến, lực lượng vũ trang cùng chính quyền các địa phương lại tổ chức chương trình Tết quân - dân mang hơi ấm mùa xuân đến cho người nghèo, gia đình chính sách và đồng bào vùng biên giới.
Cơn bấc non lướt nhẹ qua mặt sông, những chiếc đò chòng chành chở khách phương xa du ngoạn mùa nước nổi. Lũ về, mọi hoạt động nhộn nhịp, du khách đến tham quan, thưởng thức những món ăn dân dã, đậm tình, đậm vị phù sa của miền châu thổ Cửu Long.
Buổi sáng ở ấp An Lạc, xã Bình An (tỉnh An Giang) rộn rã tiếng ghe cập bến, tiếng trẻ đến trường trên những tuyến đường bê tông, xe chở nông sản qua cầu mới. Phía sau nhịp sống đổi thay ấy là đóng góp bền bỉ của ông Huỳnh Vinh Võ - người có uy tín của ấp.
Mưa kỷ lục khiến Huế trải qua trận lũ lịch sử trong nhiều năm trở lại đây, nhiều bệnh viện bị nhấn chìm, trong khi nhiều nơi ở Đà Nẵng chìm trong biển nước, cô lập.
Với tinh thần trách nhiệm, nhiều bí thư chi bộ ấp trở thành tấm gương trong phong trào trồng cây xanh, bảo vệ môi trường, góp phần tô điểm cho quê hương thêm tươi đẹp.
Lễ hội Katê 2025 diễn ra dưới chân tháp PôSahInư, nơi đồng bào Chăm cùng du khách hòa mình trong không gian linh thiêng, tái hiện nét văn hóa truyền thống được gìn giữ qua bao thế hệ.
Biển tây nam xanh ngút mắt, từng con sóng bạc đầu nối nhau vỗ vào mạn tàu, tạo nên những thanh âm xôn xao không dứt. Cách đất liền hơn 60km, giữa đại dương mênh mông, cụm đảo Nam Du dần hiện ra, như những viên ngọc xanh biếc thật đẹp và bình yên.
Từ cánh đồng đến mạng xã hội, nông dân An Giang hôm nay đang thật sự “chuyển mình”, vừa sản xuất giỏi, vừa kinh doanh hay, nhờ mạnh dạn bắt nhịp với thời đại số.
Phát biểu tại lễ khai trương, bà Diane Nguyễn Đức, Chủ tịch võ đường quận 20 đã cảm ơn Chính quyền quận đã luôn ủng hộ văn hoá Việt Nam nơi đất khách.
Ngày 11/10, tại thị trấn Voves thuộc cộng đồng Les Villages-Vovéens, tỉnh Eure-et-Loir ở miền Trung nước Pháp, Ủy ban Eure-et-Loir của Hội Hữu nghị Pháp-Việt (AAFV) đã tổ chức “Ngày Việt Nam.”