Kết quả tìm kiếm cho "được hỗ trợ đến 5 triệu đồng"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 15221
Giá vàng giảm mạnh những ngày qua kéo theo dòng người xếp hàng "bắt đáy". Thế nhưng không phải cứ cầm tiền trong tay rồi mua ở đâu cũng được. Theo quy định mới, mua vàng từ 20 triệu đồng trở lên phải chuyển khoản; hoạt động mua bán vàng miếng phải thực hiện tại các doanh nghiệp được cấp phép… là những quy định mà người dân cần hiểu rõ để tránh bị xử phạt.
Ngay sau lễ khai mạc được tổ chức sáng ngày 2/2, tại Hội chợ Mùa Xuân sẽ diễn ra nhiều hoạt động văn hoá, văn nghệ sôi động và sự kiện kinh tế quan trọng.
Giá vàng hôm nay (2/2): Vàng miếng và vàng nhẫn không tăng giá so với hôm qua, nhưng vẫn ở ngưỡng cao; giá vàng thế giới giao dịch ở mốc 4.891,4 USD/ounce.
Những ngày này, rêu mọc trên những ghềnh đá biển Cổ Thạch - Bình Thạnh, xã Liên Hương, tỉnh Lâm Đồng, tạo thành một mảng xanh mướt dọc bãi biển. Bãi đá Bà Khòm như khoác lên mình chiếc áo xanh mướt, mềm mịn như nhung, thu hút rất đông người dân, du khách đến tham quan, chụp ảnh.
Tháng 2/2026, nhiều chính sách mới có hiệu lực, nổi bật là các quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực kinh doanh tiền tệ và ngân hàng, du lịch; chính sách khuyến khích phát triển văn học...
Triển khai tại An Giang trong giai đoạn 2023 - 2025, dự án “Khôi phục các chu trình tự nhiên của đồng bằng sông Cửu Long thông qua các giải pháp dựa vào thiên nhiên” (dự án Mekong NbS) đã khẳng định hiệu quả thực tế khi giúp người dân sinh kế bền vững, chung tay bảo vệ môi trường.
Nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, ngày 31-1, tại Hội trường Tỉnh ủy An Giang, đoàn công tác của lãnh đạo Đảng, Nhà nước và Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam do đồng chí Võ Thị Ánh Xuân - Bí thư Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam làm trưởng đoàn đến thăm, tặng 600 phần qua cho gia đình chính sách, người nghèo, công nhân, lao động và hỗ trợ 200 triệu đồng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh An Giang.
Ngày 31/1, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Tịnh Biên phối hợp Ban Trị sự Trung ương Giáo hội Phật giáo Hòa Hảo tổ chức lễ bàn giao 5 căn nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo, gia đình khó khăn về nhà ở tại địa phương.
Đến với Huế vào những ngày Tết, du khách có thể bắt gặp những hội chơi đổ xăm hường trong các gia đình. Đây là thú vui tao nhã, được người dân xứ Huế ưa chuộng trong những ngày Tết. Trò chơi này mang thêm phần thi vị cho hương vị Tết cổ truyền xứ Huế - nơi tiếng lách cách xúc xắc hòa quyện cùng tiếng cười vui vẻ, gợi nhớ về những ngày xuân xưa cũ đầy ý nghĩa.
Ông Nguyễn Văn Đàn có hành vi lăng mạ, xúc phạm trọng tài trong trận đấu giữa CLB TP. Hồ Chí Minh và CLB Quảng Ninh ngày 8/11/2025.
Xuất khẩu gạo đầu năm 2026 đối mặt thách thức kép cả về thị trường lẫn năng lực thu mua, dự trữ khi vụ Đông Xuân đang cận kề.
Chính phủ ban hành Nghị định số 340/2025/NĐ-CP quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực tiền tệ và ngân hàng, có hiệu lực từ ngày 9/2/2026.