Kết quả tìm kiếm cho "đảm bảo thơm ngon"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 1336
Nói đến váng sữa cho bé, nhiều phụ huynh đã không còn xa lạ với cái tên váng sữa Monte - sản phẩm nổi tiếng của thương hiệu Zott đến từ Đức, đã có mặt tại Việt Nam trong nhiều năm qua. Vậy váng sữa Monte có thực sự tốt cho trẻ nhỏ không? Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về nguồn gốc, thành phần và chất lượng của sản phẩm này nhé.
Những ngày này, không khí tại đình Nguyễn Trung Trực, phường Rạch Giá (tỉnh An Giang) luôn nhộn nhịp, khẩn trương. Bà con địa phương và các tỉnh, thành phố lân cận tập trung về đình tham gia nấu ăn, chuẩn bị chu đáo cho các trại cơm miễn phí phục vụ người dân đến viếng đình, tham gia Lễ hội truyền thống kỷ niệm 157 năm Anh hùng dân tộc Nguyễn Trung Trực hy sinh (1868 - 2025).
Món gà đốt có nguồn gốc từ nước bạn Campuchia được người dân xã Ô Lâm (tỉnh An Giang) cách tân chế biến thành món đặc sản gà đốt Ô Thum trứ danh, du khách xa gần thưởng thức đều khen ngon.
Tân Hiệp không chỉ nổi tiếng là vùng đất trù phú, nơi có những cánh đồng lúa chín trải dài mà còn ghi dấu trong lòng bao người bởi mùi hương riêng len lỏi trong từng con ngõ nhỏ: Mùi bánh đa phơi nắng thơm mùi gạo mới, mùi nắng gió đồng quê. Đằng sau đó là câu chuyện của những con người cả đời gắn bó với nghề truyền thống, góp phần tạo nên bản sắc văn hóa và sinh kế cho người dân.
Thầy cô Trường Tiểu học Thới Quản 2, xã Định Hòa cùng các nhà hảo tâm, phụ huynh học sinh mở bếp ăn từ thiện nấu những bữa ăn miễn phí, giúp học sinh có đầy đủ dinh dưỡng để học tập tốt.
Mùa nước nổi là mùa mưu sinh rộn rã của bà con chuyên khai thác nguồn lợi thủy sản trên đồng. Cá ăn không hết, bà con làm mắm dự trữ ăn dần hoặc bán. Tất cả gom lại thành một bức tranh quê vừa bình dị vừa no ấm.
Chanh là gia vị quen thuộc nhưng bạn có biết công dụng của chanh để làm sạch, khử mùi đồ dùng nhà bếp cũng vô cùng thần kỳ.
Chế độ dinh dưỡng trong mùa Thu cần được điều chỉnh phù hợp để giữ ấm cơ thể, tăng cường hệ miễn dịch và nâng cao khả năng chống lại các bệnh thường gặp như cảm cúm, viêm họng.
An Giang có nhiều đặc sản ẩm thực hấp dẫn, trong đó có bò 7 món. Món ăn vừa gợi sự tò mò vừa khiến thực khách mê mẩn.
Phát triển sản phẩm mới hay tích cực đổi mới cách làm để tiêu thu sản phẩm làm ra là một trong những hướng đi tích cực mà người dân An Giang đang thực hiện trong quá trình hội nhập.
Khi nước “nhảy khỏi bờ”, tôi thích trở về với những cánh đồng xả lũ xứ đầu nguồn An Giang. Ở đó, tôi tìm lại chút bình yên ngày xưa và cảm nhận thú tiêu dao chốn ruộng đồng.
Từ món bánh tét truyền thống gắn bó với người dân Nam bộ, gia đình ông Trần Hữu Nghị, ngụ xã Long Kiến đã nâng tầm thành sản phẩm OCOP được nhiều người ưa chuộng. Giữ nguyên quy trình thủ công, lò bánh của ông không chỉ tạo ra hương vị quen thuộc mà còn tạo việc làm ổn định cho nhiều lao động nữ ở địa phương.