Kết quả tìm kiếm cho "đến âm mưu đảo chính"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 1464
Cổng Thông tin điện tử Chính phủ trân trọng giới thiệu toàn văn bài viết của Tổng Bí thư Tô Lâm với tiêu đề: "Nước Việt Nam là một, dân tộc Việt Nam là một".
57 tù chính trị, với vũ khí thô sơ và ý chí sắt đá, đã lập nên kỳ tích chiếm tàu địch, vượt biển trở về với cách mạng trong một kế hoạch được nung nấu suốt một năm trời.
Chiến thắng 30/4 của Việt Nam như luồng gió mới thổi bùng lên ngọn lửa cách mạng của thế hệ trẻ CH Dominicana, trở thành ngọn đuốc dẫn đường cho các dân tộc đang đấu tranh vì độc lập, tự do.
Trên khắp các vùng biển của Tổ quốc, nơi ngư dân ngày đêm vươn khơi giữ nghề truyền thống giữa muôn trùng sóng dữ, bên cạnh họ luôn có những người lính biển âm thầm sát cánh, sẻ chia từng lúc nguy nan. Một trong những hoạt động nhân văn, lan tỏa yêu thương và trách nhiệm cộng đồng mà Quân chủng Hải quân thực hiện thời gian qua chính là “Hải quân nhận đỡ đầu con ngư dân”.
Thấm nhuần sâu sắc lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Dân là gốc”, Đảng bộ và chính quyền TP. Long Xuyên đặt sự quan tâm, chăm lo đến đời sống Nhân dân lên hàng đầu, góp phần xây dựng địa phương ngày càng ấm no, hạnh phúc và phát triển.
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Công điện số 50/CĐ-TTg ngày 24/4/2025 yêu cầu các bộ ngành, địa phương tăng cường công tác bảo đảm an ninh, trật tự dịp Lễ 30/4 và 1/5.
Hội nghị Xúc tiến đầu tư phát triển du lịch với chủ đề “Hà Nam - Hành trình kết nối” do UBND tỉnh Hà Nam tổ chức ngày 18-10-2024 là sự kiện tiêu biểu trong khuôn khổ Tuần văn hóa, du lịch Hà Nam năm 2024.
Sáng 22/4, tại chùa Nam Thạnh (xã Long Điền B, huyện Chợ Mới), Hội đồng Giáo dục quốc phòng và an ninh tỉnh An Giang khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho 150 vị chức việc Phật giáo Hòa Hảo.
Sáng 21/4, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng chủ trì họp giao ban với lãnh đạo sở, ngành và các địa phương trong tỉnh.
Cả triệu người con ưu tú ngã xuống, biết bao người bị địch bắt, tra khảo, tù đày, để lại một phần cơ thể trong khói lửa chiến tranh, nhưng tất cả sẵn sàng hy sinh vì niềm tin “Bắc Nam sum họp.”
Nằm ở vùng đầu nguồn sông Cửu Long, An Giang có thiên nhiên phong phú, kết hợp hài hòa giữa núi non, sông nước, rừng tràm, đồng bằng và văn hóa bản địa đặc sắc.
“Công nhân Việt Nam tiên phong bước vào kỷ nguyên mới” là chủ đề của Tháng Công nhân năm 2025. Sự kiện được phát động triển khai đồng thời với Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động năm 2025 chủ đề “Tăng cường đánh giá, nhận diện nguy cơ, rủi ro và chủ động triển khai các biện pháp đảm bảo an toàn, vệ sinh lao động (ATVSLĐ) tại nơi làm việc”, sẽ là chuỗi hoạt động theo chiều sâu, đảm bảo thiết thực hướng về đoàn viên, người lao động (NLĐ).