Kết quả tìm kiếm cho "đủ để nướng"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 2022
An Giang có nhiều đặc sản ẩm thực hấp dẫn, trong đó có bò 7 món. Món ăn vừa gợi sự tò mò vừa khiến thực khách mê mẩn.
Khi nước “nhảy khỏi bờ”, tôi thích trở về với những cánh đồng xả lũ xứ đầu nguồn An Giang. Ở đó, tôi tìm lại chút bình yên ngày xưa và cảm nhận thú tiêu dao chốn ruộng đồng.
Vàm Nao là con sông lớn nối liền hai nhánh sông Tiền và sông Hậu, nằm phía bờ xã Phú Tân (tỉnh An Giang). Hàng năm, đón mùa nước nổi về, cuộc sống của người dân nơi đây cũng rộn ràng hơn khi được hòa mình vào thiên nhiên.
Tiếng trống phách dồn dập, tiếng đàn đáy trầm bổng, cùng những giọng ca ngân vang trong không gian Bảo tàng Hà Nội đang thu hút sự quan tâm của đông đảo công chúng tại Liên hoan Ca trù Hà Nội lần thứ IV diễn ra từ ngày 27-28/9.
Là Bí thư Chi đoàn ấp Kinh 9, xã Bình Giang, anh Phạm Văn Hiếu còn là trưởng nhóm thiện nguyện Từ Tâm tích cực vận động nhà hảo tâm xây cầu giao thông nông thôn, nhà nhân ái... Tấm lòng nhân ái và tinh thần thiện nguyện của anh Hiếu không chỉ giúp nhiều mảnh đời cơ cực mà còn lan tỏa cảm hứng sống đẹp đến thanh niên địa phương.
Từ khoảng giữa tháng 9, xã Xím Vàng, tỉnh Sơn La bước vào mùa lúa chín vàng rực rỡ. Những thửa ruộng bậc thang trải dài trên triền núi chuyển màu óng ả, nổi bật giữa đại ngàn, tạo nên bức tranh thiên nhiên vừa hùng vĩ, vừa bình yên.
Nếu như ở đồng bằng, đô thị, người ta quen thuộc với các món đặc sản như cua đồng, ốc, chuột đồng… thì trên những ngọn núi phủ xanh cây rừng quanh năm cũng có những loài vật tương tự, nhưng được xem là đặc sản vùng cao. Việc săn bắt chúng không đơn giản bởi người thợ săn phải đối mặt với môi trường hoang dã khắc nghiệt và đòi hỏi nhiều kinh nghiệm.
Năm học mới, ban trị sự Giáo hội Phật giáo Hòa Hảo các địa phương thực hiện nhiều hoạt động tiếp sức đến trường thiết thực, kịp thời.
Giữa nhịp sống sôi động của Thủ đô Hà Nội, The Queen 360 Giải Phóng vươn lên như một biểu tượng mới của phong cách sống thượng lưu, nơi mỗi chi tiết đều toát lên sự tinh tế và sang trọng. Dự án không chỉ là nơi an cư lý tưởng mà còn là bệ phóng đầu tư với tiềm năng tăng giá bền vững, mang đến trải nghiệm sống trọn vẹn cho cư dân thành thị hiện đại.
Từ ý tưởng nhen nhóm trong đại dịch COVID-19, với bản lĩnh, sự nhạy bén và tinh thần dám dấn thân, chị Châu Thị Nương (48 tuổi, xã Cô Tô, tỉnh An Giang) đã gây dựng thành công trang trại trồng nấm dược liệu công nghệ cao tuần hoàn khép kín với quy mô hàng chục ha, mang tên “Nương Farm”. Thành công của chị Nương đã mở ra hướng phát triển nông nghiệp xanh, bền vững giữa lòng Bảy Núi.
Ly hôn, chuyện người trong cuộc nghĩ đơn giản là xa nhau, nhưng đâu đó những đứa con lại chịu ảnh hưởng nhiều nhất. Mãi tranh giành con anh, con tôi phải chăng là cách tốt nhất cho con yên bình?
Miền Tây có những kiểu ăn cơm lạ lùng: Cơm chan nước dừa, cơm ăn kèm với xoài chín, dưa hấu, chuối chín… Món ăn đơn giản mà đậm đà, giống như chính con người nơi đây - mộc mạc, thiệt thà, ấm áp và sâu sắc.