Kết quả tìm kiếm cho "Agribank chi nhánh tỉnh An Giang"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 141
Lãnh đạo NHNN khuyến cáo người dân cần thận trọng khi mua vàng trong bối cảnh giá vàng thế giới đầy biến động như hiện nay vì chênh lệch giữa trong nước và giá quốc tế sẽ còn thu hẹp.
Cùng với 4 ngân hàng thương mại Nhà nước (Agribank, BIDV, Vietcombank và Vietinbank), Công ty SJC cũng sẽ tham gia mua vàng từ Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) để bán trực tiếp tới người dân.
Ngày 28/5, đoàn khảo sát của Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương, do Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương Nguyễn Long Hải dẫn đầu, đã đến khảo sát và làm việc tại An Giang. Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh An Giang Lê Văn Nưng chủ trì buổi làm việc với đoàn.
Thủ tướng yêu cầu các doanh nghiệp, chủ đầu tư dự án lập tiến độ, chuẩn bị đầy đủ nguồn lực tài chính, rút ngắn thời gian thi công; công bố công khai thông tin về dự án để người dân biết.
Để thúc đẩy tín dụng, tạo động lực tăng trưởng kinh tế năm 2024, một số ngân hàng tiếp tục giảm lãi suất, hỗ trợ người dân, doanh nghiệp (DN) phục hồi.
Với phương châm vận động đi đôi với hỗ trợ, thời gian qua, Quỹ Hỗ trợ nông dân đã giúp đỡ nhiều hội viên ở huyện Phú Tân (tỉnh An Giang) có điều kiện sản xuất hiệu quả. Nhờ thực hiện đúng điều lệ, xét chọn đúng đối tượng cho vay nên nguồn quỹ ngày càng mở rộng, nhiều hội viên được tiếp cận và có cơ hội phát triển mô hình.
Sáng 27/3, UBND phường Mỹ Bình (TP. Long Xuyên, tỉnh An Giang) phối hợp Viettel Long Xuyên và Agribank chi nhánh tỉnh An Giang tổ chức Lễ ra mắt mô hình “Tuyến đường thanh toán không sử dụng tiền mặt”.
Qua tổng hợp từ Ngân hàng Nhà nước, đến nay mới có 28/63 ủy ban nhân dân tỉnh gửi văn bản hoặc công bố trên cổng thông tin điện tử về danh mục dự án tham gia Chương trình 120 nghìn tỷ đồng với 68 dự án; trong đó, có 30 dự án có nhu cầu vay vốn, các dự án còn lại không có nhu cầu vay vốn do đã hoàn thành hoặc đã thu xếp nguồn vốn khác.
“Không để ai bị bỏ lại phía sau” là thông điệp nhân văn, sâu sắc, lan tỏa lòng nhân ái, sự sẻ chia, niềm tin, thấu hiểu và quyết tâm hành động. Quán triệt thông điệp đó, với tinh thần “Tương thân, tương ái”, “Lá lành đùm lá rách”, đoàn kết giúp đỡ nhau trong cuộc sống, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân An Giang đã hỗ trợ người dân, nhất là những người có hoàn cảnh khó khăn, một cách thầm lặng nhưng kiên trì, bền bỉ và hiệu quả.
Với quyết tâm chung tay chia sẻ khó khăn, hỗ trợ các hộ nghèo vươn lên ổn định cuộc sống, những năm qua, các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương trong tỉnh tích cực vận động các đơn vị, doanh nghiệp (DN), nhà hảo tâm cùng chung tay giúp đỡ, hỗ trợ xây dựng nhà Đại đoàn kết, nhà Tình nghĩa cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, khó khăn về nhà ở. Qua đó, góp phần tạo niềm tin, động lực phát triển kinh tế, vươn lên thoát nghèo, ổn định cuộc sống.
Sáng 27/1, Công đoàn cơ sở và Đoàn Thanh niên Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) chi nhánh tỉnh An Giang tổ chức Chương trình “Xuân tình nguyện - Tết yêu thương”, nhân Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.
Sau khi thực hiện vụ cướp ngân hàng ở Quảng Nam, hai đối tượng chạy xe máy ra địa phận tỉnh Thừa Thiên - Huế lẩn trốn và bị bắt giữ.