Kết quả tìm kiếm cho "Công an phường Bình Đức Công an An Giang Cho vay lãi nặng"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 2006
Đối sánh trung bình điểm thi giai đoạn 2021-2025 của 63 tỉnh, thành (cũ) mở ra một góc nhìn mới về khoảng cách chất lượng giáo dục giữa các vùng miền, từ đó tìm ra nguyên nhân và có giải pháp để thu hẹp khoảng cách này.
Một trường đại học mới đây công bố đề án tuyển sinh dự kiến không sử dụng chứng chỉ IELTS để quy đổi sang điểm tiếng Anh trong tổ hợp xét tuyển. Cùng với đó, đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo cho biết có thể năm 2026 sẽ giới hạn điểm cộng, trong đó có điểm từ chứng chỉ ngoại ngữ.
Sáng 20/1, tại phiên khai mạc Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, Tổng Bí thư Tô Lâm trình bày Báo cáo về các văn kiện trình Đại hội XIV Đảng Cộng sản Việt Nam.
Hướng về Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, cán bộ, đảng viên và các tầng lớp Nhân dân tỉnh An Giang bày tỏ niềm tin sâu sắc, đồng thời gửi gắm nhiều kỳ vọng vào những quyết sách mang tầm chiến lược, mở ra chặng đường phát triển mới cho đất nước. Những ý kiến tâm huyết được kỳ vọng sẽ góp thêm động lực, khơi dậy mạnh mẽ khát vọng vươn lên trong toàn xã hội.
Ngày 30/4/2025, thay mặt Bộ Chính trị, Tổng Bí thư Tô Lâm đã ký ban hành Nghị quyết số 66-NQ/TW về đổi mới công tác xây dựng và thi hành pháp luật đáp ứng yêu cầu phát triển đất nước trong kỷ nguyên mới.
Nhiệm kỳ Đại hội XIII của Đảng ghi dấu những chuyển biến quan trọng trong phát triển nông nghiệp, nông thôn, trong đó công nghiệp hóa, hiện đại hóa là trục xuyên suốt.
Tổng Bí thư Tô Lâm nhấn mạnh, đây là một sự kiện có ý nghĩa quan trọng, không chỉ đối với Thủ đô Hà Nội, mà còn đối với chiến lược bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân...
Giữa không gian mạng đầy ắp thông tin trái chiều, nhiều người trẻ đang chọn cách chủ động “phủ xanh” mạng xã hội với những nội dung tích cực, từng bước xây dựng môi trường số văn minh, lành mạnh hơn.
Sau hơn một tháng triển khai với tinh thần “thần tốc, quyết liệt, hiệu quả”, đến thời điểm này, các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên đã cơ bản hoàn thành “Chiến dịch Quang Trung” nhằm xây dựng hàng nghìn căn nhà và sửa chữa hàng chục nghìn nhà ở cho người dân vùng lũ có nhà bị đổ sập, hư hỏng do thiên tai.
Đại hội XIV của Đảng mở ra nhiều kỳ vọng về các quyết sách lớn, định hướng chiến lược thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội và xây dựng đội ngũ cán bộ.
Giữa cánh đồng phía tây An Giang, từ chân núi Ba Thê, những dấu vết của một đô thị - cảng thị cổ vẫn âm thầm hiện diện qua kênh đào, nền gạch và hiện vật, kể câu chuyện giao thương xuyên lục địa cách đây gần hai thiên niên kỷ. Hôm nay, quá khứ khảo cổ ấy đứng trước một thời khắc quyết định khi hồ sơ đề cử công nhận Di sản văn hóa thế giới bước vào đoạn nước rút với hạn nộp chính thức ngày 30/1/2026 và mọi việc từ đo đạc, khoanh vùng, bản đồ pháp lý, kế hoạch quản lý đến sự đồng thuận cộng đồng đều trở thành phép thử năng lực quản trị di sản. Loạt bài “Óc Eo - Ba Thê trên chặng đường đến Di sản thế giới” theo đó được thực hiện như một hành trình báo chí từ hiện trường đến hậu trường hồ sơ UNESCO, từ giá trị nổi bật toàn cầu đến thách thức bảo tồn trong đời sống đương đại, để thấy rõ một điều: Di sản không tự đi ra thế giới.
"Chữa lành" thời gian qua đã trở thành một trong những cụm từ được người trẻ nhắc đến nhiều. Không ít bạn trẻ sẵn sàng chi nhiều tiền để tham gia các khóa học chữa lành với kỳ vọng nhanh chóng xoa dịu tổn thương tinh thần, tìm lại sự cân bằng cho bản thân.