Kết quả tìm kiếm cho "Thời tiết ngày 22/3"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 38
Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam thông tin chi tiết các mức đóng, hưởng bảo hiểm y tế (BHYT) trong năm học 2022-2023 để các bậc phụ huynh và các em học sinh sinh viên (HSSV) hiểu rõ hơn.
Trưởng Ban Tổ chức TW nêu lên 3 quan điểm trong Nghị quyết 21 đó là: Tổ chức cơ sở đảng là nền tảng của Đảng, hạt nhân chính trị, cầu nối giữa Ðảng với nhân dân, bảo đảm sự lãnh đạo của Đảng ở cơ sở.
Trong tuần qua, giá lúa ở khu vực Đồng bằng sông Cửu Long ổn định so với tuần trước, tuy nhiên, giá các loại gạo lại giảm.
Dù hoàn cảnh gia đình khó khăn nhưng Chea Ratana (sinh năm 1987, ngụ tỉnh Takeo, Vương quốc Campuchia) không chí thú làm ăn mà lại nghiện ma túy. Vì chút ít tiền công, Ratana chấp nhận vi phạm pháp luật, vận chuyển cần sa thuê.
Tính từ 16 giờ ngày 6-12 đến 16 giờ ngày 7-12, Việt Nam ghi nhận 13.840 ca nhiễm mới, trong ngày có 217 ca tử vong, 1249 ca khỏi bệnh.
Ngày 29-11, Việt Nam ghi nhận 13.770 ca nhiễm mới, tăng 830 ca so với hôm qua. Hôm nay, cả nước có 16.088 bệnh nhân Covid-19 được công bố điều trị khỏi bệnh.
Dịch COVID-19 đã ảnh hưởng và tác động trực tiếp đến thu nhập của người dân, nhất là nhóm người có thu nhập thấp như công nhân, người lao động tự do, tiểu thương...
Ngày 24-11, Việt Nam ghi nhận 11.811 ca nhiễm mới, trong đó 22 ca nhập cảnh và 11.789 ca ghi nhận trong nước (tăng 663 ca so với ngày trước đó) tại 59 tỉnh, thành phố.
Trong 24 giờ qua, thế giới ghi nhận 518.532 trường hợp mắc COVID-19 và 8.941 ca tử vong. Tổng số ca mắc COVID-19 trên toàn cầu vượt 223 triệu ca bệnh, trong đó trên 4,6 triệu người không qua khỏi.
Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) chính thức ra mắt “PRU- Nhiệt đới”- sản phẩm bảo hiểm trực tuyến đầu tiên trên thị trường dành riêng cho 3 bệnh nhiệt đới phổ biến, gồm: sốt xuất huyết, sốt rét và sởi. Khách hàng có thể mua sản phẩm này với mức chi phí thấp và nhanh chóng trên ứng dụng Pulse by Prudential và sàn thương mại điện tử Shopee.
Ngày 6-9, được sự chấp thuận của Bộ Tài chính, Công ty TNHH BHNT Prudential Việt Nam (Prudential) thông báo điều chỉnh thời gian gia hạn đóng phí bảo hiểm từ 60 ngày lên 120 ngày cho tất cả các hợp đồng bảo hiểm còn hiệu lực có ngày đến hạn đóng phí định kỳ, kể từ ngày 30-8 đến ngày 31-12-2021. Việc xin phép Bộ Tài chính bổ sung quy tắc điều khoản này là nỗ lực của Prudential với mong muốn chia sẻ gánh nặng tài chính và hỗ trợ khách hàng trong thời gian chịu ảnh hưởng của dịch COVID-19.
Ngoài thông tin về các tính năng rất được mong đợi trên iPhone 13, một nhà phân tích uy tín vừa tiết lộ thời điểm Apple ra mắt iPhone mới.