Kết quả tìm kiếm cho "bà Huỳnh Thị Kim Giàu"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 86
Với chương trình Chợ phiên OCOP “Hương vị An Giang”, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư An Giang tạo động lực cho doanh nghiệp (DN) trong tỉnh đẩy mạnh hoạt động bán hàng trên TikTok, nhằm tiếp cận khách hàng giàu tiềm năng của nền tảng mạng xã hội này.
Sau khi bị nhóm người không rõ lai lịch từ nơi khác sử dụng hung khí đập phá nhà, Phạm Tuấn Kiệt (sinh năm 2007, ngụ khóm Mỹ Thọ, phường Mỹ Quý, TP. Long Xuyên) liên lạc với những người bạn cùng lứa, tụ tập thành nhóm kéo nhau đi tìm kiếm, rượt đánh, đập phá tài sản của người khác một cách vô cớ. Hành vi hung hăng, thể hiện tính côn đồ, cả nhóm cùng nhau hầu tòa.
Chiều 15/5, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết An Giang Phan Thị Kim Hai chủ trì Hội thi “Kể chuyện về tấm gương đạo đức Bác Hồ và Bác Tôn” năm 2024, với chủ đề “An Giang học tập và làm theo tấm gương Bác Hồ, Bác Tôn về chăm lo đời sống Nhân dân”. Đại diện Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy An Giang; Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh An Giang đã đến dự.
Bị can Đặng Nam Trung cùng một số tiếp viên hàng không Vietnam Airlines đã mang vàng nguyên khối (vàng thỏi) qua cửa an ninh để lên máy bay từ TP.HCM ra Hà Nội.
Trước tình hình thiếu nước sinh hoạt sau thời gian dài không có mưa trên các đảo thuộc vùng biển Tây Nam của Tổ quốc. Trong 2 ngày 24 và 25/3, tàu chở nước ngọt của Vùng 5 Hải quân đã thực hiện cấp nước miễn phí cho người dân đảo Hòn Chuối. Hoạt động này đã giúp bà con nơi đây vơi bớt khó khăn, ổn định cuộc sống trong những ngày hạn hán.
“Do bị cáo có mâu thuẫn với một thanh niên khác, nên mua súng về “phòng thân” nhưng đã bị lực lượng công an kiểm tra, bắt giữ. Bị cáo biết hành vi của mình là sai trái, mong hội đồng xét xử xem xét giảm nhẹ hình phạt để bị cáo sớm trở về gia đình, lo cho cuộc sống” - Cao Nguyễn Hoàng Phúc (sinh năm 2004, ngụ xã Bình Hòa, huyện Châu Thành, tỉnh An Giang) hối hận vì việc làm của mình.
Chiều 18/3, Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an TP. Long Xuyên (tỉnh An Giang) cho biết, đã cho gia đình các đối tượng liên quan vụ tàng trữ, sử dụng trái phép vũ khí bảo lãnh, để chờ kết quả giám định sẽ tiếp tục xử lý theo quy định pháp luật.
Các ngành, đoàn thể, địa phương trong tỉnh An Giang đã tổ chức nhiều hoạt động chào mừng kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2024) và 1984 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng.
Phong trào khởi nghiệp đổi mới, sáng tạo trên địa bàn huyện An Phú (tỉnh An Giang) lan tỏa mạnh mẽ, trong đó có sự tham gia của nhiều hội viên, phụ nữ từ huyện đến cơ sở. Qua đó, góp phần khẳng định vị thế của phụ nữ An Phú trong xây dựng và phát triển quê hương biên giới anh hùng.
Cục thi hành án dân sự TP.HCM sẽ tiến hành cưỡng chế, kê biên tài sản của Nguyễn Thái Luyện gồm 272 miếng vàng, 9 xe ô tô của công ty và nhiều tài sản để bồi thường cho các bị hại.
Khi mấy người hàng xóm cùng thấy cây mận nhà Cò Bất chết héo, thấy đất quanh gốc cây có dấu vết đào lên lấp xuống, trong bụng nghi nghi nhưng cũng chẳng đoán ra manh mối gì.
Tại Phiên đối thoại chính sách “Việt Nam: Định hướng tầm nhìn toàn cầu”, trong khuôn khổ Hội nghị thường niên lần thứ 54 Diễn đàn Kinh tế thế giới (WEF Davos 2024), GS Klaus Schwab (nhà sáng lập kiêm Chủ tịch WEF) nhận định, Việt Nam không chỉ là ngôi sao ở khu vực, mà còn đang trong quá trình vươn lên trở thành một quốc gia có ảnh hưởng kinh tế ở tầm thế giới. Để đóng góp vào niềm tin đó, An Giang quyết tâm phấn đấu hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2024.