Kết quả tìm kiếm cho "bồn chứa nước"

Kết quả 25 - 36 trong khoảng 5698

 • Công điện của Thủ tướng sẵn sàng ứng phó với thiên tai

  Công điện của Thủ tướng sẵn sàng ứng phó với thiên tai

  31-08-2021 15:12:28

  Ngày 31-8, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành đã ký Công điện số 1107/CĐ-TTg gửi Ban chỉ đạo quốc gia về phòng chống thiên tai; Ủy ban quốc gia ứng phó sự cố thiên tai và tìm kiếm cứu nạn; các Bộ, cơ quan ngang Bộ, cơ quan trực thuộc Chính phủ; UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương sẵn sàng ứng phó với thiên tai.

 • Đẩy mạnh sản xuất rau màu, đáp ứng nhu cầu thị trường

  Đẩy mạnh sản xuất rau màu, đáp ứng nhu cầu thị trường

  31-08-2021 04:26:47

  Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, những ngày qua, nông dân TX. Tân Châu đang nỗ lực gia tăng hoạt động sản xuất để có đủ lượng rau xanh phục vụ bữa ăn hàng ngày cho nhân dân trong và ngoài địa bàn, không để dịch bệnh làm gián đoạn nguồn cung.

 • Phó giáo sư, bác sĩ kiều bào Mỹ lập nhóm tư vấn từ xa cho bệnh nhân COVID-19 tại Việt Nam

  Phó giáo sư, bác sĩ kiều bào Mỹ lập nhóm tư vấn từ xa cho bệnh nhân COVID-19 tại Việt Nam

  30-08-2021 19:44:45

  Nhóm bác sĩ hỗ trợ tư vấn từ xa hiện nay gồm 40 thành viên là những y bác sĩ, dược sĩ, điều dưỡng có bằng đang hành nghề tại Mỹ và các tình nguyện viên đã sẵn sàng triển khai tư vấn và hỗ trợ miễn phí cho các bệnh nhân COVID-19 tại Đồng Nai và Tiền Giang.

 • Múa đương đại hướng đến cộng đồng

  Múa đương đại hướng đến cộng đồng

  30-08-2021 08:24:23

  Theo dõi kênh Youtube của Viện Goethe (Hà Nội) trong những ngày đầu tháng 8, công chúng được thưởng thức tác phẩm múa đương đại kết hợp diễn tấu âm nhạc mang tên “Cái Tổ” được sáng tác từ những cảm xúc trong đợt dịch Covid-19. Đây là sự kiện tiếp tục nối dài những hoạt động ý nghĩa do tổ chức “1648 kilomet” hoạt động vì nghệ thuật thực hiện.

 • Thư Bác Hồ gửi học sinh nhân ngày khai trường năm 1945

  Thư Bác Hồ gửi học sinh nhân ngày khai trường năm 1945

  29-08-2021 08:44:39

  Non sông Việt Nam có trở nên tươi đẹp hay không, dân tộc Việt Nam có bước tới đài vinh quang để sánh vai với các cường quốc năm châu được hay không, chính là nhờ một phần lớn ở công học tập của các em.

 • Giữ vững “thành trì” sản xuất nông nghiệp

  Giữ vững “thành trì” sản xuất nông nghiệp

  29-08-2021 08:45:24

  Ðồng bằng sông Cửu Long là vựa lúa, thủy sản, trái cây lớn nhất cả nước, nhưng hiện nay dịch Covid-19 đang đe dọa nghiêm trọng đến sản xuất hầu hết các loại nông sản. Hỗ trợ nông dân duy trì sản xuất, nối lại các chuỗi cung ứng vật tư nông nghiệp, tạo điều kiện cho các nhà máy chế biến hoạt động trở lại… là yêu cầu cấp thiết để giữ vững “thành trì” sản xuất nông nghiệp.

 • Nỗ lực giảm chi phí phân bón

  Nỗ lực giảm chi phí phân bón

  26-08-2021 06:09:17

  Trong canh tác lúa, phân bón chiếm tỷ lệ lớn nhất (hơn 25%) trong chi phí giá thành. Để hạ nhiệt tình trạng tăng “nóng” của giá phân bón, cần tập trung hỗ trợ, tạo thuận lợi cho doanh nghiệp (DN), đại lý trong vận chuyển, cung ứng phân bón, tiết giảm các chi phí phát sinh.

 • Doanh nghiệp Việt tăng vốn đầu tư ra nước ngoài

  Doanh nghiệp Việt tăng vốn đầu tư ra nước ngoài

  25-08-2021 09:22:21

  Từ một quốc gia nhận đầu tư, đến nay, doanh nghiệp Việt Nam đã có hoạt động đầu tư ra nước ngoài trong nhiều ngành, lĩnh vực là thế mạnh của đất nước và cả những ngành công nghiệp hiện đại như viễn thông, ô-tô.

 • Đại tướng Võ Nguyên Giáp - người “Anh Cả” của Quân đội nhân dân Việt Nam

  Đại tướng Võ Nguyên Giáp - người “Anh Cả” của Quân đội nhân dân Việt Nam

  25-08-2021 09:22:23

  Trong Thư gửi bộ đội chủ lực, bộ đội địa phương và dân quân du kích nhân kỷ niệm 5 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân (QĐND) Việt Nam (22-12-1949), Chủ tịch Hồ Chí Minh nêu rõ: Quân đội ta quen gọi Đại tướng Tổng Tư lệnh Võ Nguyên Giáp là Anh Cả. Cách gọi thân ái ấy rất đúng với tinh thần và lịch sử của quân đội ta: vì từ ngày thành lập đội Nam tiến đến nay, Đảng và Chính phủ đã ủy cho đồng chí Giáp và một số cán bộ phụ trách tổ chức, huấn luyện và lãnh đạo quân đội ta.

 • Hợp tác xã nông nghiệp điều chỉnh kế hoạch kinh doanh để phát triển sau dịch

  Hợp tác xã nông nghiệp điều chỉnh kế hoạch kinh doanh để phát triển sau dịch

  25-08-2021 06:29:30

  Đại dịch COVID-19 đã làm cho tình hình tiêu thụ nông sản của các hợp tác xã (HTX)nông nghiệp trong tỉnh gặp nhiều khó khăn, ảnh hưởng đến kết quả sản xuất - kinh doanh. Để đạt được mục tiêu lợi nhuận, Hội đồng Quản trị, Ban điều hành các HTX nông nghiệp trong tỉnh đã nhanh chóng điều chỉnh kế hoạch sản xuất, phương án kinh doanh để thích ứng với tình hình mới, hạn chế rủi ro.

 • Lo lắng, nhưng không hoảng sợ giữa đại dịch COVID-19

  Lo lắng, nhưng không hoảng sợ giữa đại dịch COVID-19

  24-08-2021 16:19:14

  Cuộc chiến chống COVID-19 đang diễn biến phức tạp tại nhiều tỉnh, thành phố khu vực phía Nam. Với hàng ngàn ca mắc mới mỗi ngày, việc điều trị F0 tại nhà và đưa dịch vụ y tế tới gần dân nhất đang là chiến lược quan trọng để đẩy lùi dịch bệnh. Từng lo lắng tột cùng và rơi vào bế tắc khi chống chọi với COVID-19, nhưng sau tất cả, gia đình anh Hoàng Thân Hữu Phước (quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh) đã bình an vô sự. Câu chuyện của gia đình anh Phước đã tiếp sức, củng cố lòng tin chiến thắng dịch bệnh cho nhiều gia đình cùng cảnh ngộ.

 • Tịnh Biên đẩy mạnh chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi

  Tịnh Biên đẩy mạnh chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi

  01-09-2021 06:05:30

  Khai thác tiềm năng, thế mạnh của địa phương, nhiều nông dân trên địa bàn huyện Tịnh Biên (tỉnh An Giang) đã mạnh dạn chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi, thay dần diện tích cây trồng kém hiệu quả, đất vườn tạp chuyển sang các loại cây, con mới mang lại hiệu quả kinh tế cao. Từ đó, giúp nông dân nâng cao thu nhập trên cùng đơn vị diện tích, đời sống người dân ngày càng cải thiện.