Kết quả tìm kiếm cho "cây atiso đỏ"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 61
Với mong muốn cung ứng cho thị trường sản phẩm an toàn, tốt cho sức khỏe người tiêu dùng, anh Nguyễn Tuấn Kiệt (xã Phú Thọ, huyện Phú Tân, tỉnh An Giang) đã mày mò, nghiên cứu, cho ra thị trường nhiều loại thức ăn, nước uống từ nguồn nguyên liệu đơn giản, sẵn có tại địa phương. Trong đó có sản phẩm cốt bí đao khá độc đáo, được người tiêu dùng đánh giá, phản hồi tích cực.
Thực hiện Chương trình mỗi xã một sản phẩm (OCOP), huyện Thoại Sơn (tỉnh An Giang) đã và đang tích cực thực hiện tốt công tác tuyên truyền, từng bước khai thác tiềm năng, lợi thế của địa phương để xây dựng các sản phẩm nông sản đặc trưng thành sản phẩm OCOP. Qua đó, giúp các chủ thể nâng cao chất lượng sản phẩm và tăng sức cạnh tranh trên thị trường.
Sản phẩm công nghiệp nông thôn (CNNT) tiêu biểu là các sản phẩm có thế mạnh, mang nét đặc trưng của địa phương đạt chất lượng tốt, có giá trị sử dụng cao, có tiềm năng để phát triển sản xuất, mở rộng thị trường, đáp ứng thị hiếu người tiêu dùng trong và ngoài nước. Việc quảng bá, phát triển các kênh tiếp thị, phân phối các sản phẩm này là cần thiết trong giai đoạn hiện nay.
Cuối thu, Sa Pa ngập trong biển mây bồng, nắng trải vàng trên những triền hoa nơi chân núi Fansipan. Người người nhà nhà lại đổ về đây, để tìm cho mình những khoảnh khắc mây trong mùa đẹp nhất của năm.
Sở Công thương là cơ quan giúp UBND tỉnh An Giang hướng dẫn thực hiện hoạt động bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu của tỉnh, theo Quyết định 46/2018/QĐ-UBND (về việc sửa đổi, bổ sung một số điều của Quy chế ban hành kèm Quyết định 22/2016/QĐ-UBND, ngày 5-5-2016 về hoạt động bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn).
Cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ (NASA) cho biết họ đã trồng thành công loại ớt đầu tiên trên không gian và các phi hành gia đã chế biến nó thành một loại bánh.
Trong thời buổi cạnh tranh và chuyển đổi công nghệ như hiện nay, việc đầu tư thiết bị, máy móc, công nghệ mới vào sản xuất là một trong những nhân tố quan trọng. Chính từ việc đầu tư này, không chỉ giúp nâng cao năng suất mà còn cải thiện được tính cạnh tranh của sản phẩm, đáp ứng với các tiêu chí tiết kiệm chi phí sản xuất, giải bài toán khó về thiếu lao động tham gia…
Tỉnh Lào Cai phấn đấu đến năm 2030, cây dược liệu sẽ đạt 3.700ha, sản lượng khoảng 16.000-17.000 tấn/năm, 100% diện tích và sản lượng cây dược liệu vùng quy hoạch đảm bảo tiêu chuẩn GACP-WHO.
“Một chút trà, thêm chút sữa” là bộ sách mới nhất mà NXB Kim Đồng giới thiệu tới bạn đọc, theo dòng lịch sử về trà và khám phá những điều thú vị về món đồ uống phổ biến nhưng lại rất khác biệt ở khắp thế giới này.
Cùng với các sản phẩm OCOP, đặc sản và những món ẩm thực nổi tiếng của vùng đất An Giang, hàng trăm sản phẩm đặc trưng từ các vùng, miền Tổ quốc có mặt tại Ngày hội sản phẩm OCOP và hàng hóa đặc trưng các tỉnh thành năm 2021 (diễn ra từ ngày 22-4 đến 25-4-2021 tại TP. Châu Đốc). Đến với Ngày hội sản phẩm OCOP, du khách không khỏi ngạc nhiên trước sự phong phú, đa dạng của những sản phẩm bình dị, chân quê nhưng không kém phần thú vị từ 24 tỉnh, thành phố cả nước.
Ngày 7-4, Hội đồng đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP tỉnh An Giang đã tổ chức cuộc họp đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP (Chương trình mỗi xã 1 sản phẩm) đợt 1 năm 2021.
Giờ đây, những tuyến đường nông thôn vùng quê trên địa bàn huyện Châu Thành không còn cỏ dại mọc 2 bên đường, mà đang trở nên tươi đẹp hơn, bởi những luống hoa rực rỡ sắc màu. Những con đường hoa như tô điểm cho bức tranh làng quê thêm sức sống mới và góp phần làm thay đổi nhận thức của người dân trong công tác bảo vệ môi trường sống tại các vùng nông thôn…