Kết quả tìm kiếm cho "hơn 70.000 người"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 2799
Việc tìm kiếm một công ty diệt mối tận gốc tại An Giang uy tín, chuyên nghiệp không phải là điều dễ dàng khi trên thị trường hiện tại có quá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ. Công ty Diệt mối Tâm Phát với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt mối mọt, chuyên triển khai dịch vụ tiêu diệt mối mọt tận gốc cho công trình bằng công nghệ tiên tiến từ Mỹ, Nhật Bản.
Với nhiều người, 1,5ha trồng 400 gốc lồng mứt đã mang lại lợi nhuận cao, đủ để chủ vườn sống khỏe. Song, với anh Tô Trung Đoàn (sinh năm 1988, ngụ xã Vĩnh Hòa, TX. Tân Châu), đó chỉ mới là khởi đầu cho hành trình chinh phục thị trường, đưa loại cây trái bình dân này vươn khỏi làng quê vùng biên giới.
Theo thống kê của ngành y tế TP Hồ Chí Minh, số ca mắc bệnh tay chân miệng có xu hướng tăng cao liên tục trong những tuần gần đây. Trước tình hình dịch bệnh có thể lan rộng, ngành y tế khuyến cáo người dân cần thực hiện các biện pháp phòng bệnh.
Theo thông cáo của Bộ Ngoại giao, nhận lời mời của Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam Lương Cường, Tổng thống Cộng hòa Pháp Emmanuel Macron và Phu nhân sẽ thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 25 đến ngày 27/5/2025.
Đón đầu làn sóng du lịch Hè 2025, ngành du lịch và hàng không Việt Nam đang triển khai đồng loạt nhiều chương trình kích cầu hấp dẫn để thu hút lượng khách tăng trở lại.
Nhấn mạnh phát triển nhà ở xã hội là vấn đề quan trọng và cấp bách để giải quyết nhà ở cho công nhân, người lao động, Chủ tịch Quốc hội nêu rõ, Quốc hội sẽ nỗ lực, tập trung tháo gỡ các rào cản pháp lý để hoàn thành mục tiêu xây dựng 100 nghìn căn nhà ở xã hội trong năm 2025, tiến tới 1 triệu căn nhà ở xã hội đến năm 2030.
Gần một nửa dân số thế giới nuôi ít nhất một con mèo trong nhà. Nhưng mặc dù loài vật nuôi này rất phổ biến, nguồn gốc của nó vẫn còn là một bí ẩn. Nghiên cứu mới đã vén bức màn bí mật, đồng thời giải thích hành vi kỳ lạ của loại thú cưng dễ thương này.
Trong các khu công nghiệp, phong trào thi đua yêu nước của tổ chức công đoàn luôn được sự quan tâm lãnh đạo của cấp ủy Đảng, sự phối hợp của chính quyền, cơ quan chuyên môn, sự hưởng ứng tích cực của đoàn viên và người lao động (NLĐ), góp phần vào sự phát triển của đơn vị, doanh nghiệp (DN).
Các nhà khoa học tại Đại học California (Mỹ) vừa có phát hiện đột phá về cơ chế hoạt động của một loại ký sinh trùng nguy hiểm có khả năng hóa lỏng nội tạng con người.
Một buổi chiều đầu mùa mưa, khi trời vừa nổi gió, tôi đến thăm vườn sầu riêng của anh Đỗ Dương Hoàng Anh, nằm trong con đường nhỏ ở ấp Tây Bình, xã Vĩnh Trạch, huyện Thoại Sơn. Dưới mái tole vang tiếng mưa, trước khung cảnh vườn cây xanh rì, chúng tôi ngồi trò chuyện về nghề nông.
Theo phóng viên TTXVN tại Hàn Quốc, một vệ tinh nhỏ (CubeSat) của Hàn Quốc sẽ ra mắt trên tàu Artemis II trong sứ mệnh thám hiểm Mặt Trăng có người lái của Cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ (NASA).
Ngày 11/5, tại Cung Thiếu nhi Hà Nội cơ sở 2 (quận Nam Từ Liêm), Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tổ chức Ngày hội gắn kết giáo dục nghề nghiệp Thủ đô với thị trường lao động.