Kết quả tìm kiếm cho "lớp bồi dưỡng"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 5442
Chiều 22-1, Trường Chính trị Tôn Đức Thắng tổ chức lễ bế giảng lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên khóa 76 năm 2020.
Năm vừa qua, trong bối cảnh dịch Covid-19 bùng phát, ngành giáo dục đã có những nỗ lực để đạt được một số kết quả nổi bật, cho thấy khả năng “chống chịu”, thích ứng và trách nhiệm xã hội của ngành giáo dục trước những biến động lớn mang tính toàn cầu.
Những thạch nhũ có hình dạng kỳ lạ ở sâu bên dưới hố sụt 50 mét ở Mexico được mệnh danh là chuông tử thần.
Tối 16-1, tại Hà Nội, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam tổ chức Chương trình “Sức mạnh nhân đạo” 2021. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân dự và phát biểu tại chương trình.
Bức tranh vẽ một con lợn rừng, có niên đại từ cách đây tối thiểu 45.500 năm, đây được xem là bằng chứng cho thấy thời điểm an cư sơ khai nhất của loài người tại khu vực này.
Thị trường trong tỉnh An Giang đã chuyển động nhằm phục vụ mùa mua sắm cuối năm và Tết Nguyên đán. Hàng hóa phong phú, đa dạng, hàng Việt với nhiều mẫu mã đẹp, chất lượng, giá cả hợp lý đang chiếm lĩnh thị trường. Dự báo sức mua tiếp tục tăng mạnh vào những ngày giáp Tết Nguyên đán, để đảm bảo nhu cầu tiêu dùng xã hội, các doanh nghiệp (DN) trong tỉnh đã chuẩn bị, tăng lượng hàng hóa phục vụ Tết và kèm theo nhiều chiến lược thu hút khách hàng...
Tại hội nghị ngành y tế toàn quốc mới đây, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu ngành y tế cùng lực lượng quân đội, công an và các địa phương nâng cao tinh thần cảnh giác, tuyệt đối không lơ là, chủ quan, không để dịch Covid-19 xâm nhập, bùng phát và lây lan; đồng thời kêu gọi mỗi người dân nêu cao tinh thần cảnh giác, đấu tranh với biểu hiện chủ quan, coi thường lợi ích cộng đồng trong phòng, chống dịch Covid-19… để đón Tết lành mạnh, an toàn.
Nhiều năm nay, TP. Long Xuyên (An Giang) đối mặt với tình trạng ô nhiễm tuyến sông, kênh, rạch, gây bức xúc do người dân, làm “đau đầu” chính quyền địa phương. Nhiều giải pháp tạm thời được thực hiện, nhưng không hiệu quả, do đó, khi được tiếp cận dự án “Mở rộng nâng cấp đô thị Việt Nam - Tiểu dự án TP. Long Xuyên”, địa phương kỳ vọng giải quyết dứt điểm tình trạng này, trả lại môi trường sống trong lành cho người dân.
Trong những ngày Lào Cai xuất hiện băng tuyết, mỗi ngày nơi đây đón khoảng 10 nghìn lượt khách đổ về chiêm ngưỡng cảnh thiên nhiên kỳ thú.
“Họp mặt lãnh đạo huyện gặp gỡ nông dân tiêu biểu” là chương trình cuối năm do Hội Nông dân huyện Phú Tân (An Giang) tổ chức, để nhà nông được trao đổi, trình bày những khó khăn, kiến nghị với các ngành chuyên môn, chính quyền cấp huyện. Dịp này, lãnh đạo huyện lắng nghe, giải thích, đưa ra các giải pháp tháo gỡ, định hướng cho nông dân, tạo sự đồng thuận để cùng phấn đấu những mục tiêu năm mới cao hơn.
Sáng 12-1, Trường Chính trị Tôn Đức Thắng phối hợp Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia (Học viện Hành chính Quốc gia) khai giảng lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính K18.
Tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, ảnh hưởng không nhỏ đến công tác tổ chức đăng ký, quản lý thực lực công dân trong độ tuổi sẵn sàng nhập ngũ; thực hiện các bước trong công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2021. Tuy nhiên, mọi công tác vẫn đang được toàn tỉnh nỗ lực thực hiện đúng quy trình, tiến độ đề ra.