Kết quả tìm kiếm cho "mềm xốp"

Kết quả 61 - 72 trong khoảng 85

  • Chăm sóc mai sau Tết

    Chăm sóc mai sau Tết

    05-03-2021 06:28:01

    Sau những ngày Tết, cây mai “kiệt sức” vì đã bung nở những cánh hoa rực rỡ nhất để đón Tết. Vì vậy, sau Tết, cây mai cần được chăm sóc, đáp ứng sự phát triển, sinh trưởng tốt để sang năm hoa vẫn nở đều, đẹp, đúng theo ý người trồng.

  • Nông dân vùng biên trồng cây mía tím

    Nông dân vùng biên trồng cây mía tím

    21-12-2020 07:43:32

    Mô hình trồng cây mía tím dù chỉ mới được người dân thực hiện thời gian gần đây nhưng đã và đang mang lại hiệu quả quả khả quan. Trong đó, phải kể đến mô hình trồng cây mía tím của ông Phạm Văn Hường (ngụ ấp Giồng Trà Dên, xã Tân Thạnh, TX. Tân Châu, An Giang).

  • Thái Bình: Đam mê trồng dưa công nghệ cao, U50 bỏ túi hơn nửa tỷ đồng/năm

    Thái Bình: Đam mê trồng dưa công nghệ cao, U50 bỏ túi hơn nửa tỷ đồng/năm

    06-11-2020 08:51:18

    Trồng dưa lưới công nghệ giúp kiểm soát lượng dinh dưỡng, kiểm soát sâu bệnh hại, đồng thời nâng cao sản lượng và giá trị sản phẩm. Mô hình trồng dưa lưới công nghệ cao này đã giúp bà Trần Thị Nhàn (50 tuổi) thôn Nhật Tảo, xã Tiến Đức, huyện Hưng Hà (Thái Bình) thu về hơn nửa tỷ đồng/năm.

  • Thiết thực mô hình “Cánh tay đa năng”

    Thiết thực mô hình “Cánh tay đa năng”

    16-10-2020 06:26:24

    Mô hình “Cánh tay đa năng” với người ngoài nghề nghe rất lạ nhưng với những người theo ngành y thì không còn xa lạ. Là cánh tay mô hình nhưng giúp sinh viên dễ dàng thực hành các thao tác như với người thật. Ý tưởng chế tạo mô hình “Cánh tay đa năng” theo hướng tiết kiệm chi phí nhưng mang đầy đủ chức năng tiêm, truyền tĩnh mạch, lấy máu... để sinh viên dễ dàng tiếp cận là của bạn Phạm Khắc Huy (sinh viên ngành điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y tế An Giang) và nhóm bạn chung lớp.

  • Con đường sủi cảo

    Con đường sủi cảo

    07-08-2020 08:55:18

    Hồi mới đến TP HCM lập nghiệp, tôi vui mừng khi thấy món quê miền Trung mình có mặt khắp nơi nên không lo cái khoản "không hợp khẩu vị". Ở TP HCM được vài năm, tôi quên mất thói quen chọn món quê mình mà sẵn lòng khám phá tất cả món ăn đa dạng vùng miền, phong cách tề tựu về đây. Và không biết từ khi nào, tôi trở thành tín đồ của ẩm thực người Hoa.

  • Gạch sinh thái - giải pháp phòng, chống rác thải nhựa

    Gạch sinh thái - giải pháp phòng, chống rác thải nhựa

    22-06-2020 08:22:34

    Ecobrick - viên gạch sinh thái, một trong những giải pháp chống rác thải nhựa tối ưu được chia sẻ rộng rãi thời gian qua. Lấy ý tưởng làm gạch sinh thái, tuyên truyền cho sinh viên tầm quan trọng của môi trường và ý thức phòng, chống rác thải nhựa, Đoàn Trường Cao đẳng Nghề An Giang đã tổ chức cuộc thi làm viên gạch sinh thái.

  • Sáng kiến, giải pháp trong mùa dịch bệnh

    Sáng kiến, giải pháp trong mùa dịch bệnh

    14-04-2020 06:30:28

    Xuất phát từ yêu cầu thực tế và mong muốn đóng góp cho cộng đồng trong cuộc chiến phòng, chống dịch bệnh Covid-19, nhiều cá nhân, tổ chức đã phát huy sáng kiến, sáng tạo, sản xuất ra những sản phẩm, đồ dùng hữu ích ứng dụng trong môi trường làm việc, sinh hoạt.

  • Cách làm bánh bao chay mềm xốp cần 1 bí quyết dễ không ngờ!

    Cách làm bánh bao chay mềm xốp cần 1 bí quyết dễ không ngờ!

    08-04-2020 09:09:19

    Tại sao tự làm bánh bao chay mà bánh không mềm xốp? Hấp bánh bằng nước nóng hay nước lạnh? Hấp bánh trong bao lâu?... Đó là những thắc mắc sẽ được giải đáp ngay với hướng dẫn cách làm bánh bao chay không nhân dưới đây.

  • Triển vọng giống lúa AG1

    Triển vọng giống lúa AG1

    06-01-2020 07:54:26

    “Giống AG1 hay còn gọi là giống An Giang 1 được lai tạo từ giống lúa OM 6932 và giống HD1. Đây là giống có nhiều triển vọng bởi ưu điểm cho năng suất cao, ngắn ngày, cứng cây; kháng bệnh cháy lá, chịu phèn, mặn, phù hợp trong điều kiện biến đổi khí hậu như hiện nay” - PGS.TS Huỳnh Quang Tín, Viện Nghiên cứu Phát triển ĐBSCL (Trường Đại học Cần Thơ) chia sẻ.

  • Hội thảo đầu bờ, giới thiệu giống lúa AG1

    Hội thảo đầu bờ, giới thiệu giống lúa AG1

    21-12-2019 19:57:02

    Ngày 21-12, Viện Nghiên cứu phát triển ĐBSCL- Trường Đại học Cần Thơ kết hợp Sở Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh tổ chức hội thảo đầu bờ, đánh giá triển vọng giống lúa AG1.

  • Hương vị trái xay rừng

    Hương vị trái xay rừng

    11-12-2019 07:25:11

    Bắt đầu từ tháng 8 đến tháng 10 (âm lịch) hàng năm, bà con dân tộc thiểu số (DTTS) Khmer ở huyện miền núi Tri Tôn chuẩn bị cho những chuyến băng rừng để hái trái xay. Đây là loại trái hoang dã, mọc tự nhiên nhưng mang hương vị rất độc đáo của núi rừng, được rất nhiều người ưa chuộng.

  • Sữa chua phô mai

    Sữa chua phô mai

    17-10-2019 09:02:12

    Sữa chua mềm mịn, mát lạnh và đậm vị phô mai sẽ khiến các bé thích mê.