Kết quả tìm kiếm cho "một con muỗi"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 4272
Dù còn hơn 2 tháng mới đến rằm tháng tám, thế nhưng thị trường bánh trung thu nhà làm (handmade) đã bắt đầu nhộn nhịp.
Trong cuộc đua lưu trữ năng lượng sạch, nhiều công nghệ mới như không khí lỏng, muối nóng chảy, cát và cả mồ hôi đang được kỳ vọng thay thế pin lithium-ion.
Từ những cải tiến trên dây chuyền sản xuất, anh Võ Văn Che (sinh năm 1992) - Phó Quản đốc Phân xưởng sản xuất Nhà máy Xi măng An Giang thuộc Công ty Cổ phần Xây lắp An Giang cùng đồng nghiệp tiết kiệm chi phí sản xuất hàng trăm triệu đồng mỗi năm, nâng cao năng suất và góp phần tăng sức cạnh tranh cho doanh nghiệp.
"Ai bánh mì nóng giòn đây…” - Tiếng rao bất chợt vang lên, hòa lẫn với những âm thanh ồn ã của phố thị. Giữa tiếng xe cộ ngược xuôi và dòng người tất bật chuẩn bị cho một ngày mới, thanh âm mộc mạc ấy bỗng khiến tôi khựng lại… rất lâu.
Giữa tháng 7, hàng nghìn cây phất dụ trên đảo đá vôi của vịnh Hạ Long (Quảng Ninh) bung nở, phủ sắc vàng lên những vách núi được kiến tạo từ hàng triệu năm trước.
Công ty Điện lực An Giang trân trọng thông báo.
Miệt Thứ (An Giang) được bao bọc bởi biển Tây và các con sông, rạch, gồm mười Thứ, mở đầu là Thứ hai và kết thúc là Thứ 11, tên gọi ghép “Miệt” và “Thứ” đã bao hàm vùng đất xa xôi, trắc trở.
Những đêm thức trắng, khó vào giấc hay tỉnh giấc giữa đêm đang trở nên phổ biến ở nhiều bạn trẻ. Áp lực cuộc sống cùng thói quen sinh hoạt thiếu khoa học khiến giấc ngủ trở thành bài toán không dễ tìm lời giải.
Trong bối cảnh ngành dịch vụ ẩm thực, du lịch và tổ chức sự kiện tại An Giang đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ, việc đầu tư vào hệ thống hạ tầng nhà bếp được xem là bài toán then chốt quyết định sự thành bại của các chủ doanh nghiệp.
Tiếng xe máy vọng ngoài đầu ngõ, ông Trần Văn Mai, ngụ xã Giồng Riềng ngẩng đầu nhìn ra cổng. Chiếc ghế nhỏ đặt sẵn dưới bóng cây từ lúc nào. Chờ một lúc không thấy ai, ông lặng lẽ ngồi xuống, mắt vẫn hướng về con đường quen thuộc...
Hơn 40 năm qua, trong căn bếp nhỏ ở xã Ô Lâm (tỉnh An Giang), bà Neáng Phương vẫn miệt mài đan từng chiếc bánh Kà tum bằng lá thốt nốt. Với bà, đó không đơn thuần là một nghề mưu sinh, mà còn là cách gìn giữ hương vị truyền thống và bản sắc văn hóa của đồng bào Khmer vùng Bảy Núi.
Sài Gòn thì đi hoài không hết, nhưng để chọn ra vài trải nghiệm thật sự đáng "chốt" trong lịch trình thì không phải ai cũng biết bắt đầu từ đâu. Từ ngắm cả thành phố trên cao, giải nhiệt hết cỡ ở công viên nước giữa lòng đô thị, lượn phố bằng xe buýt hai tầng, đến chui hẳn xuống lòng đất ở địa đạo Củ Chi, đây là những gợi ý đáng thử nhất cho bất kỳ ai đang có mặt ở đây.