Kết quả tìm kiếm cho "nấu chín"
Kết quả 157 - 168 trong khoảng 986
Trái quách còn có tên gọi khác là trái cám. Từ hình thức đến mùi vị, loại trái cây này đều kén người ăn. Bởi nếu không quen, có người ngán ngẩm lắc đầu. Còn đã biết thưởng thức rồi, đến mùa nhất định phải tìm mua vài trái để giải khát đã thèm.
Dưới đây là những loại thực phẩm giàu kali mà bạn nên ăn thường xuyên để tăng sức khỏe tim mạch của mình.
Khác với bánh chưng truyền thống, bánh chưng của một bộ phận người Tày ở Bắc Kạn chỉ xuất hiện vào đúng dịp rằm tháng 7 với phần nhân lạ miệng làm từ cá chép đồng, luộc trong nhiều giờ để bánh chín mềm nhừ, dậy mùi thơm nức mũi.
Cây chùm ngây có nhiều công dụng chữa bệnh và giàu dinh dưỡng. Trong đó, phải kể đến tác dụng kích thích tiêu hóa, chữa phù nề, thấp khớp cũng như kích thích hoạt động của tim và hệ tuần hoàn...
Sau ăn tiết canh, người đàn ông Lạng Sơn xuất hiện trạng nôn nhiều, ban đỏ tím hai tay, hai chân, mụn nước rải rác toàn thân... phải nhập viện cấp cứu.
Có dịp về với đồng bào dân tộc Mường, huyện Yên Lập, chúng tôi được thưởng thức món rau xôi hay còn gọi là rau đồ, từ những loại rau bình dị, gần gũi trong vườn nhà, trên vách núi. Người Mường đã chế biến nên món rau hết sức độc đáo, hấp dẫn mang đặc trưng riêng có của người dân nơi đây.
Mỗi năm một lần, An Giang lại đón mùa nước nổi từ thượng nguồn sông Mekong mang phù sa về tắm mát ruộng đồng. Cùng với giá trị về mặt kinh tế, mùa nước nổi còn mang vẻ đẹp mộng mơ, phảng phất nét văn hóa và ký ức của người miền Tây bao thế hệ.
Tủ đồ công sở luôn được nàng làm mới với vô số sắc màu và họa tiết mới. Ngoài vẻ đẹp bay bổng, lãng mạn thì lý do để nàng yêu thích sơ mi lụa và những chiếc áo họa tiết chính là khả năng biến hóa - mỗi item đều có thể kết hợp với chân váy/ quần âu bất kỳ mà nàng có trong tầm tay.
Rau họ cải hay những loại cá béo như cá hồi, cá thu chứa các hợp chất ngăn ngừa viêm, giảm nguy cơ mắc ung thư.
Cháo mì hay còn gọi là cháo canh, đúng vị Quảng Bình phải nấu bằng sợi mì tự nhồi. Người nấu nhồi bột càng kỹ, sợi mì càng dai ngon.
Sydney Morning Herald mô tả “thịt bò gói lá” Việt Nam là một trong những món ngon nhất hành tinh, với sự hòa quyện ngọt, mặn, chua, giòn và thoang thoảng vị khói.
Trở thành quý cô thanh lịch và thời thượng chỉ với những bản phối từ áo vest, blazer và chân váy là điều hoàn toàn khả thi. Dưới đây có những gợi ý chưng diện thời thượng nhất từ các nhà mốt Việt.