Kết quả tìm kiếm cho "thịt mềm ngọt"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 421
Trong lĩnh vực ẩm thực, Việt Nam hiện có 5 Di sản Văn hóa Phi Vật thể Quốc gia gồm nghề làm nước mắm Nam Ô, nghề làm nước mắm Phú Quốc, phở Nam Định, phở Hà Nội, mỳ Quảng.
Ngay từ những ngày đầu tháng 7 Âm lịch, đồng bào dân tộc Lào Cai đã chuẩn bị các nghi thức để đón rằm.
Khi nghe giới thiệu món cá trắm hấp lá đu đủ tại Mai Châu (Hòa Bình), nhiều vị khách lăn tăn về hương vị bởi lá đu đủ thường rất đắng, khó ăn.
Quả hồng bì ngọt dịu, hơi the và khá dễ ăn, trong Đông y đánh giá là có nhiều tác dụng tốt. Loại quả này có thể ăn trực tiếp hoặc phơi khô làm thuốc, chế biến một số món bồi bổ sức khỏe.
Đu đủ xanh được chế biến thành nhiều món được nhiều người yêu thích, vậy ăn đu đủ xanh có tác dụng gì?
Nỗi ám ảnh lớn của chị em mỗi dịp hè sang là làn da bị đen, rám bởi ánh nắng mặt trời, dưới đây là một số nguyên tắc cơ bản trong quá trình dưỡng trắng da mùa hè.
Cây ô môi không chỉ có hoa đẹp mà những “chùm” trái ô môi non cuốn hút nhiều người. Ô môi còn là một trong những món quà thời tuổi thơ của nhiều người dân sông nước miền Tây.
Chỉ tốn khoảng 3 tiếng di chuyển từ Hà Nội, điểm đến này thu hút du khách bởi thời tiết mát mẻ, khung cảnh trong lành, có nhiều hoạt động vui chơi và các món ăn ngon hấp dẫn.
Những ngày này, tiết trời như chảo lửa. Nắng cứ chang chang trải xuống mặt đường, hắt lên sáng loáng mặt ao, hầm hập phả xuống một dải đồng làng. Tôi đã che chắn thật kĩ trước khi lao xe ra đường nhưng cảm giác rát bỏng dưới chân, chói gắt trước mặt khiến tôi ngột ngạt, tưởng như không thở nổi. Ấy vậy mà dưới cái nắng oi ả ấy, những người nông dân quê tôi vẫn nhẫn nại, kiên trì trầm mình dưới nắng, lao động hăng say. Bóng lưng cặm cụi gieo từng luống mạ như đang chống đỡ cả giông bão đời con.
Bánh bèo là món ăn bình dân được rất nhiều người yêu thích, nếu bạn ghé Bình Dương và đang tìm món này để thưởng thức, hãy tham khảo các địa chỉ dưới đây.
Là món ăn quen thuộc nhưng không kém phần nổi tiếng tại Hà Nội, bún thang được nhiều thực khách yêu thích, sẵn sàng xếp hàng dài, chờ đợi để ăn.
Khi cây ô môi kết thúc mùa cho bông, thì cũng là lúc bắt đầu những trái của năm trước chín rộ. Trái ô môi có hương vị rất riêng và là món quà quê của nhiều người dân sông nước miền Tây.