Kết quả tìm kiếm cho "thuê xe ô tô tự lái"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 1643
Nguyễn Phước Anh đã lừa đảo nhiều tài xế vận chuyển hàng hoá liên tỉnh, chiếm đoạt số tiền lên đến hàng trăm triệu đồng.
Du khách chẳng cần đi đâu xa để tìm thấy hương vị mặn mòi của biển cả. Ngay tại Đặc khu Kiên Hải, Hòn Sơn và Nam Du (tỉnh An Giang) hiện lên như những viên ngọc sáng giữa trùng khơi, mời gọi những tâm hồn yêu thiên nhiên bằng vẻ đẹp hoang sơ và bàn tiệc hải sản tươi rói.
Cận Tết, thị trường hoa, cây cảnh và nông sản tại nhiều địa phương ghi nhận những diễn biến trái chiều.
Khi những tia nắng đầu ngày còn e ấp sau dãy núi trùng điệp, Tà Xùa đã thức giấc trong biển mây bồng bềnh, trắng xóa. Mây cuộn trào như sóng, ôm lấy những dãy núi cao hùng vĩ, phủ trên những nếp nhà đơn sơ, mơn man bên những cánh đào rừng e ấp… tạo nên một bức tranh xuân hùng vĩ, làm say lòng mọi du khách ghé thăm.
Trong mấy năm trở lại đây, ngoài ăn Tết người dân cũng “trọng” chơi Tết. Tận dụng kỳ nghỉ Tết dài ngày, nhiều gia đình, nhóm bạn, những người cùng sở thích lựa chọn loại hình “phượt” Tết vùng cao, bởi chuyến đi đến vùng đất khác lạ cho họ nhiều cảm xúc, nhất là được hiểu thêm cái Tết ở vùng cao.
Tháng chạp năm nào cũng vậy, nhà vườn nhiều nơi bứng mai vào chậu mang đến chợ hoa xuân ở Long Xuyên bày bán. Trong số đó, có một vài cây mai vàng đồ sộ, lâu năm quý hiếm, thu hút ánh nhìn giữa dòng người qua lại.
Không phải ngẫu nhiên mà những con bò hay ngựa ngoan ngoãn vâng lời chủ. Để có được phản xạ này, chúng phải trải qua thời gian dài huấn luyện gian khổ, với sự kiên trì, đam mê của những tay nài...
Ngọn gió đông hiu hiu bay bổng trên đồng mùa gặt, hương lúa mới thơm thoang thoảng đượm nồng, xóm làng rạo rực đón Tết. Từ lâu, khung cảnh ngày Tết luôn là thời khắc thiêng liêng đã ăn sâu vào tiềm thức trong lòng mỗi người.
Bộ Tài chính đề xuất mở lại cơ chế hóa đơn tổng theo ngày hoặc tháng nhằm giảm áp lực hạ tầng công nghệ cho cơ quan thuế và doanh nghiệp, giảm áp lực tăng chi phí tuân thủ.
Việt Nam đang bước vào giai đoạn hội nhập sâu rộng trong bối cảnh toàn cầu biến đổi mạnh mẽ bởi cạnh tranh địa chính trị, tái cấu trúc chuỗi cung ứng và sự gia tăng các tiêu chuẩn xanh, tiêu chuẩn phi thuế quan ngày càng khắt khe.
Giữa TP. Hồ Chí Minh vẫn tồn tại xóm chợ nổi miền Tây mưu sinh trên ghe suốt hàng chục năm. Cận tết, có người bỏ ghe, có người lái xuyên đêm về quê khi giao thừa đã qua.
Theo phóng viên TTXVN tại châu Phi, ngày 6/2, Liên hợp quốc (LHQ) cho biết một đoàn xe của Chương trình Lương thực Thế giới (WFP) đã bị tấn công bằng thiết bị bay không người lái tại bang Bắc Kordofan, miền Trung Sudan.